Download sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại Ebook PDF

Download sách 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại Ebook PDF

10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại
Tác giả: S.J. Scott, Barrie Davenport

Tĩnh tâm có vai trò thực sự quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Biết tĩnh tâm sẽ giúp các bạn nhìn nhận cuộc đời là một loại cảnh giới. Cuốn sách “10 phút tĩnh tâm” sẽ giúp bạn tự giác tập trung và hướng nhận thức của bạn đến điều bạn đang làm hoặc đang suy nghĩ như khi thực hiện một dự án, chơi với con hay thậm chí là rửa bát

Là con người, hẳn ai cũng có những lúc không thể tĩnh tâm, không thể kiểm soát được cảm xúc, suy nghĩ và hành động của bản thân. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chúng ta không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân, khách quan có, chủ quan có, do tác động bên ngoài có

Nhà thơ Puskin từng khẳng định rằng: “Tất cả hạnh phúc trên thế giới đều lấy sự bình yên trong nội tâm là đặc trưng cơ bản nhất”. Tĩnh tâm có vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Biết tĩnh tâm sẽ giúp nhìn nhận cuộc đời là một loại cảnh giới.

Có những sáng tỉnh dậy, bạn uể oải bước ra khỏi giường. Đầu óc mỏi mệt vì muôn vàn chuyện không đâu, vì những mâu thuẫn trong công việc, cuộc sống, tình yêu… Đôi khi tâm trong chúng ta thực sự nhiễu loại. Đôi khi bạn không làm chủ được mình chỉ đơn giản là do bạn không tìm được sự bình yên trong chính tâm hồn mình trước những sóng gió của cuộc đời vạn biến.

Tĩnh tâm chính là tâm tĩnh, chính là một trạng thái khoáng đạt tự tại. Khi đó, mọi thế sự rối ren, mọi đắng cay chua ngọt, mọi hỉ nộ ái ố đều gác sang một bên, nhường chỗ cho một trái tim tĩnh lặng, lặng sóng vỗ, không gợn một chút dao động.

Khi đọc sách 10 phút tĩnh tâm các bạn sẽ học được những gì?
1.Giảm tần suất và cường độ của những cảm xúc tiêu cực hoặc gây hại.
2.Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất;
3.Giảm hoặc làm chậm một số triệu chứng bệnh thể chất

Bởi vậy, nếu nói cuốn sách này như một bộ bí quyết giúp bạn sống an nhiên thì không quá chút nào phải không? Giờ thì mời bạn xem xét cụ thể những giá trị mà cuốn sách mang lại nhé, đó là:
– Cung cấp cho bạn các công cụ thực tiễn để hình thành thói quen tĩnh tâm
– Đề ra 71 thói quen tĩnh tâm từ sáng đến chiều, tối mà bạn nên thực hành. Đây là những thói quen toàn diện về cả thể chất, tinh thần như thói quen dậy sớm, hít thở buổi sáng, sắp xếp giường chiếu, mỉm cười ra sao, suy nghĩ tích cực như thế nào, thậm chí cả việc rửa bát.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : [ Hiện tại chưa có file PDF, chúng tôi sẽ cập nhập ngay sau khi có ]