3 cuốn sách thiếu nhi của thiền sư Thích Nhất Hạnh giúp con an lạc

3 cuốn sách thiếu nhi của thiền sư Thích Nhất Hạnh giúp con an lạc

Thiền sư Thích Nhất Hạnh được Quỹ Hòa bình Schengen và Diễn đàn Hòa bình Thế giới trao giải thưởng Hòa bình Luxembourg năm 2019. Đặc biệt, giải thưởng Sách hay lần thứ IX – 2019 do Viện Giáo Dục IRED vừa công bố các tác phẩm được vinh danh, trong đó, hạng mục “Sách thiếu nhi” đã xướng tên bộ sách của thiền sư. 🍀

🎁Cầm sách trên tay mới cảm nhận được tình yêu và sự an lành trong từng câu chữ mà sư thầy gửi gắm tới các bạn nhỏ. 3 cuốn sách mà thầy đã tâm huyết truyền vào đó bài học để giáo dục nhân cách tâm hồn con trẻ.

💐Con gà đẻ trứng vàng

“Con Chừ có đẻ trứng vàng hay không đẻ trứng vàng, điều đó đối với Tâm cũng như nhau. Miễn là nó có đẻ trứng. Và miễn là những quả trứng ấy đều có thể trở thành những con gà con”…

Bằng câu chuyện giản dị, chân phương và gần gũi, Sư Ông Thích Nhất Hạnh mang về trong mỗi người một vùng trời trong trẻo, vi diệu; vừa thấp thoáng bóng dáng ngụ ngôn vừa thênh thang vùng trời cổ tích.

Trẻ nhỏ sẽ tìm thấy những con gà con của mình. Người lớn cũng vậy. Hãy mở rộng trái tim và tâm hồn mình ra cho câu chữ trong câu chuyện giản dị này ghé thăm.

💐Mỗi hơi thở một nụ cười

Khi một em bé hay một người lớn mỉm cười, điều đó rất quan trọng. Trong đời sống hàng ngày, nếu ta biết mỉm cười, nếu ta có an lạc hạnh phúc, thì không phải chỉ có ta được sung sướng mà mọi người quanh ta cũng sung sướng.

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho trẻ em, do Sư cô Susan kể chuyện, được trình bày song ngữ Việt – Anh và minh họa sinh động. Với Mỗi hơi thở một nụ cười, các em sẽ học được thiền như một trò chơi, thiền thật vui tươi và hạnh phúc.

Trong cái Không có gì không?

💐 Vui tươi mà sâu sắc, “Trong cái KHÔNG có gì không?” là lời giải đáp hoàn toàn thích hợp cho những câu hỏi của các bạn nhỏ, cho những người lớn đang đi tìm những câu trả lời cho con em họ, hay cho những ai đang có những câu hỏi của riêng mình.

Bộ 3 cuốn sách thiếu nhi của Thầy Thích Nhất Hạnh, mình trân trọng giới thiệu cho ba mẹ và các bạn nhỏ được biết.