Download sách 63 Thói Quen Tốt Giúp Trẻ Trưởng Thành Ebook PDF

Download sách 63 Thói Quen Tốt Giúp Trẻ Trưởng Thành Ebook PDF

63 Thói Quen Tốt Giúp Trẻ Trưởng Thành
Tác giả: Vương Vũ

Cuốn sách “63 Thói Quen Tốt Giúp Trẻ Trưởng Thành” mang đến những bài học, những kinh nghiệm để các bậc cha mẹ có thể áp dụng và giúp con phát triển một cách toàn diện.
Vậy làm thế nào để hình thành cho trẻ những thói quen tốt? Làm thế nào để điều chỉnh những thói quen hoặc nhận thức lệch lạc của trẻ? Đó chính là vấn đề nan giải của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Bên cạnh đó, nhiều bậc cha mẹ quá chú trọng đến thành tích học tập của con mà bỏ qua quá trình phát triển tâm lý của trẻ, điều này không có lợi cho quá trình trưởng thành của trẻ. Tuy nhiên , cũng có nhiều người ý thức được tầm quan trọng của vấn đề này, nhưng họ lại không biết cách bồi dưỡng cho trẻ những thói quen tốt. Để giúp các bậc cha mẹ hiểu thêm về cách thức bồi dưỡng những thói quen tốt cho trẻ, Cuốn sách này sẽ cung cấp bí quyết hình thành 63 thói quen tốt cho trẻ

Cuốn sách phân tích những thói quen thực tế của trẻ, mô tả tường tận, nội dung phong phú, là cẩm nang tốt giúp cho các bậc phụ huynh có phương pháp rèn luyện, duy trì cho con yêu những thói quen tốt, bé sẽ có nền tảng vững chắc, thành công và vững bước trong tương lai.

(Nếu có điều kiện bạn đọc nên mua sách gốc để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách:
Sách Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con
Sách Con có thể làm được mà
Sách Dạy Trẻ Làm Việc Nhà