Home / Sách / Kỹ năng sống / Download sách 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống Ebook PDF

Download sách 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống Ebook PDF

9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống
Tác giả: Việt Thư

Sống trong xã hội, chúng ta cần phải giao thiệp với rất nhiều loại người và cũng có rất nhiều chuyện phiền não từ đó phát sinh. Thông thường, những người được yêu quý đều biết cách nắm bắt tâm lý của người khác, biết mình nên làm gì để có thể tránh được rắc rối. Nhưng cũng có những người, đầu óc rối loạn, hành vi mất kiểm soát, từ đó gây ra biết bao chuyện phiền toái.

Bởi vì con người là một thể đa diện phức tạp, không phải vừa nhìn đã tỏ tường. Tục ngữ nói: “Con người phân nửa là thiên sứ, phân nữa là ma quỷ”. Vì vậy, đối nhân xử thế là một bài học lớn trong suốt cuộc đời. Làm thế nào có thể xử lý tốt các mối quan hệ, nên đối đãi với mọi người ra sao, cách nào nhận biết được những loại người cần đề phòng, đấy là bài học làm việc, làm người của chúng ta. Nói một cách đơn giản, có hai loại người, người tốt và người xấu, nhưng chẳng ai có thể chỉ rõ được đâu là người tốt còn đâu là kẻ xấu. Ai có thể khẳng định rằng người xấu không có mặt tốt, còn người tốt chẳng có mặt xấu?…

Trong cuộc sống, những người bị chán ghét thường dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích, việc làm thiếu quang minh chính đại. Vì mục đích nào đó, họ có thể tạo cảm tình với người khác rồi mưu cầu lợi ích riêng cho mình.
Họ có thể thích nịnh hót, trước mặt cấp trên thì nói xấu người khác để chiếm được lòng tin.
Họ có thể “ngã theo chiều gió”, ai đắc thế thì theo, mượn cơ hội để leo cao.
Họ chẳng quan tâm đến sự hy sinh cống hiến của bạn, thậm chí còn “giậu đổ bìm leo”.
Họ thích nói quá sự thật, khoác lác đến tận mây xanh.
Họ có thể là người mê tiền, mê rượu, mê cờ bạc.
Nói tóm lại, con người họ luôn có những điểm mà người khác không thể thích. Dù họ có treo món tiền thưởng lớn, uốn ba tấc lưỡi để thuyết phục, chỉ cần chúng ta mở to mắt nhìn, học cách nhìn thấu lòng người thì sẽ tránh được sự tổn hại cho bản thân.

Làm người đôi khi phải học cách phòng vệ, cứ đi đúng con đường của mình, người khác có làm gì cũng không thể lay chuyển được. Để tránh một số rắc rối không cần thiết, bạn cần phải học cách đề phòng những kẻ tiểu nhân.
Cuốn sách ” 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống”  sẽ chỉ cho bạn các phương thức phòng thân cần thiết. Muốn thoát khỏi những rắc rối không đáng có, bạn cần phải học cách đề phòng kẻ tiểu nhân. Đừng để đối phương mê hoặc bạn bằng vẻ ngụy tạo hay vào tròn vai, xuất sắc của những kịch bản được soạn sẵn để lừa đảo, dối gạt. Hãy tỉnh táo khi đánh giá một con người. Có như vậy mới tránh được những nuối tiếc, hối hận và tai họa về sau.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : [ Hiện tại chưa có file PDF, chúng tôi sẽ cập nhập ngay sau khi có ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *