Download sách Bách Khoa Thai Giáo Tập 1 - Giáo Dục Thai Nhi Và Sinh Con Ưu Việt Ebook PDF

Download sách Bách Khoa Thai Giáo Tập 1 – Giáo Dục Thai Nhi Và Sinh Con Ưu Việt Ebook PDF

Bách Khoa Thai Giáo Tập 1 – Giáo Dục Thai Nhi Và Sinh Con Ưu Việt
Tác giả: Vương Kỳ

Bách Khoa Thai Giáo Tập 1 – Giáo Dục Thai Nhi Và Sinh Con Ưu Việt là một phần trong bộ sách Bách Khoa Thai Giáo của tác giả Vương Kỳ. Bộ sách tập hợp những tri thức toàn diện, đầy đủ nhất từ trước tới nay về mang thai và thai giáo, với nền tảng khoa học hiện đại và những kết quả đã được chứng minh; tổng hợp những tri thức đầy đủ và khoa học nhất về vấn đề mang thai và thai giáo như nguyên tắc về ưu sinh, thai giáo; chuẩn bị trước khi mang thai; thụ thai…

Bắt đầu từ lựa chọn bạn đời, những người bố, mẹ sinh ra trong một gia đình không có bệnh sử, tất nhiên sẽ duy trì nòi giống tốt. Tác giả lưu ý các bạn trẻ nên đi khám sức khỏe trước khi kết hôn. Đó là một cách làm khoa học để nếu như có một bệnh nào đó thì sẽ được điều trị sớm, không ảnh hưởng tới việc sinh con sau này.

Những ghi chú nho nhỏ ở mỗi trang sách như phụ nữ tốt nhất nên có bầu ở tuổi 25 – 30, nam giới nên bỏ thuốc lá và rượu bia để có sức khỏe tốt nhất. Người đọc cũng được tiếp cận với những kiến thức mới mẻ như thai giáo: thế nào là thai giáo, thai giáo từ cổ xưa đến hiện đại phát triển như thế nào; các bước trong thai giáo: từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 10 cần thực hiện những gì?… Qua cuốn sách này, bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp khoa học và ứng dụng để tự tin giáo dục thai nhi và sinh con ưu việt.

(Nếu có điều kiện bạn đọc nên mua sách gốc để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Nghệ Thuật Chăm Con
Sách Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt
Sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái