Bạn nghĩ gì về cuộc sống vừa thiếu tiền vừa thiếu sức khỏe?

Bạn nghĩ gì về cuộc sống vừa thiếu tiền vừa thiếu sức khỏe?

Tôi muốn nói về một chủ đề gây tranh cãi giữa thành công và hạnh phúc. Đó là chủ đề về tiền. Và lý do tại sao tôi nói đó là chủ đề gây tranh cãi là bởi vì bất cứ khi nào chủ đề này được đưa ra thì đều gây ra phản ứng mạnh mẽ trong mọi người.

Trong các mối quan hệ, mọi người có xu hướng tránh chủ đề này cũng như tôi, đó là chủ đề tôi tránh vì phản ứng mạnh mẽ mà chúng ta có thể nhận được từ mọi người, đặc biệt khi tôn giáo nói rằng tiền là gánh nặng vật chất khó buông bỏ và vì vậy nó không đem đến hạnh phúc cho bạn.

Trong nhiều trường hợp, chúng ta cũng là những người đấu tranh để kiếm tiền. Nhưng sự thật là bạn không phải gặp khó khăn khi bạn hiểu được bạn thật sự đáng quý rất nhiều hơn bất kì khối tài sản nào.

Tôi không muốn bạn cảm thấy vất vả về tài chính vì thế giới thực sự cần bạn nhiều hơn bạn cần tiền. Nhiều bạn đang tìm thấy mục đích của mình và bạn ấy biết rằng mục đích của bạn không chỉ đơn thuần là làm việc kiếm tiền. Nhưng bạn gặp khó khăn về tài chính, bạn muốn trở thành người chữa bệnh bằng liệu pháp tích cực, bạn muốn trở thành giáo viên, bạn muốn làm những điều này, nhưng bạn đang gặp khó khăn về tài chính.

Một vài câu chuyện từ cuộc sống của chính tôi muốn chia sẻ thực sự với bạn và tôi nghĩ bạn sẽ liên hệ với tôi để thực sự đi vào trọng tâm của vấn đề rằng tại sao và làm thế nào bạn có thể trở thành một người đặc biệt và vượt qua khó khăn phải vật lộn với tiền bạc? Những gì mà tôi nhận thấy là những người gặp khó khăn nhất về tiền bạc không cảm thấy hạnh phúc nhưng ngay cả khi học đang đi đúng mục đích đời họ. Và lý do là bởi vì họ bị thu hút nhiều vào công việc giống như bạn đang làm với công việc của bạn. Họ đã tập trung quá nhiều vào công việc và quên mất các giá trị khác. Những người vất vả về tài chính cũng khó khăn trong việc nói không nên lời về những áp lực của họ để cuối cùng chìm trong công việc, dự án và những việc phải làm chỉ để vật lộn với việc kiếm tiền hoặc được thưởng cho họ.

Khi tôi bắt đầu sống lại cuộc sống của tôi. Tôi nhận ra chúng ta không làm những công việc mình không thích chỉ vì tiền. Vì vậy, đối với những người bạn không biết câu chuyện phía sau của tôi, nhưng tôi bị ung thư giai đoạn cuối và tôi đã bị ung thư hơn hai năm và tôi đã không làm việc trong thời gian đó. Và cuối cùng khi tôi mệt mỏi với cuộc sống, thì căn bệnh ung thư đã chữa lành cho tôi thông qua trải nghiệm hôn mê khi bị sốc thuốc – đó là trải nghiệm của tôi ở một thế giới quan khác. Mặt khác, tất cả những điều đó tôi đều nói đến trong cuốn sách của mình: “BẠN SINH RA ĐỂ SỐNG”. Đó là một món quà vào lúc này. Nếu bạn chưa đọc, hãy đọc nó vì trong đó tôi chia sẻ rất nhiều những hiểu biết của tôi từ căn bệnh này. Tôi chọn sống tiếp bất chấp khó khăn với căn bệnh ung thư, khó khăn về tài chính nhưng tôi vẫn chọn sống tiếp. Tôi không muốn sống một cuộc sống xoay quanh các hóa đơn.

Đã là người thì làm sao bạn có thể sống mà không sợ hãi? Nhưng hãy là chính mình và hãy dám đương đầu với nghịch cảnh. Đó là hai điều chính. Khi bạn là chính mình và sống cuộc sống của bạn một cách không sợ hãi thì mục đích của bạn sẽ mở ra. Khi tôi bị bệnh và sắp tắt thở thì bố mẹ cũng ngừng đi làm. Vì vậy, bây giờ cả gia đình chúng tôi đều bắt đầu mới với việc rằng không sợ hãi cuộc sống nữa. Hãy sống hết mình.

Và tôi bắt đầu giúp đỡ mọi người trực tuyến và tôi được mời nói chuyện tại một số buổi hội thảo nhỏ.

Mọi thứ đều ổn nhưng sau một thời gian, tôi không thích điều đó lắm vì mọi thứ đều trông như một kịch bản và tôi không thể thể hiện bản thân theo cách đó. Tôi muốn bạn biết tầm quan trọng của việc yêu thương bản thân, coi trọng bản thân bằng mục đích của bạn trong tất cả những điều này. Vì vậy, tôi bắt đầu chia sẻ theo cách này. Tôi ước tôi đang nói với mọi người về tầm quan trọng của việc yêu thương bản thân và tôi đã có một cộng đồng những người theo dõi tôi rất đông khoảng vài chục người. Những người đang gặp khó khăn yêu cầu tôi giúp đỡ nhưng điều này chẳng liên quan gì đến tiền bạc. Họ đã phải vật lộn với việc tìm kiếm mục đích của họ và chống chọi với bệnh tật. Và vì vậy tôi giống như đang chia sẻ gánh nặng của mình về mọi thứ. Tôi chưa bao giờ nói với người khác về sự hiểu biết của mình và tôi bắt đầu cảm thấy rằng điều này làm tôi hạnh phúc.

Nếu bạn hỏi là tôi có được trả tiền cho các cuộc hội thảo y tế không thì câu trả lời là không. Tôi không được trả tiền cho bất cứ điều gì tôi đang làm. Vì vậy, tôi chỉ chia sẻ từ niềm đam mê của tôi và bác sĩ. Nếu bạn mời thì tôi chỉ muốn được chia sẻ vì họ nói rằng nó sẽ giúp ích cho các bác sĩ y khoa và bệnh nhân, nhưng tôi không được trả tiền. Vì vậy, dù sao đi nữa, tôi cảm thấy rất vui vì được đóng góp cho xã hội.

Khi tôi giao tiếp với mọi người trên Facebook, tôi đã nói về cách tăng năng lượng của chúng ta và nếu chúng ta tăng năng lượng của mình, chúng ta có thể cảm thấy khỏe hơn và nó làm giảm bệnh tật của chúng ta.

Tôi đã viết một cuốn sách nói với mọi người về câu chuyện cơ bản của tôi và những gì tôi muốn làm. Tôi thấy đây là nỗ lực đầu tiên của tôi khi cố gắng làm điều gì đó. Nhưng việc xuất bản đòi hỏi tiền bản quyền, tiền xuất bản và tiền in. Và tất nhiên là tôi phải thu phí cho cuốn sách này. Vì vậy, tôi đã cảm thấy thực sự tốt. Nhưng tôi nhận được tin nhắn từ một lạ. Tôi sẽ không nói đó là ai. Họ nói với tôi rằng tôi là người đã nhận được một món quà từ BỀ TRÊN và tôi không nên tính phí nó.

“Bạn đang bóc lột mọi người bởi vì bạn sẽ thu hút những người bị ung thư, họ sẽ tuyệt vọng và mù quáng tin bạn. Họ sẽ đến với bạn vì họ bị ung thư và họ muốn chữa bệnh. Biết rằng điều đó thực sự giống như một lời thấu hiểu nhưng…”, những lời này thực sự vang lên trong đầu tôi. Nó giống như một con dao cắt qua trái tim rỉ máu của tôi.

Điều mà tôi tin tưởng là giúp đỡ mọi người và tất cả những gì tôi cố gắng làm là để duy trì bản thân khỏe mạnh hơn. Bởi vì tôi biết rằng tôi và những người ở bệnh viện đang cố gắng bắt đầu một cuộc sống mới và chúng tôi phải cố gắng tìm ra cách chúng tôi sẽ sống và trả tiền thuê nhà.

Mặt khác, chúng tôi biết rằng mọi thứ chúng tôi có là thu nhập. Chúng tôi không muốn quay trở lại thế giới chỉ để thanh toán các hóa đơn của mình. Nó chỉ làm chúng tôi – những người mắc bệnh hiểm nghèo cảm thấy không ổn. Vì vậy, tôi làm gì? Khi tôi làm công việc tôi yêu thích và được trả công cho nó. Tôi được thực hiện để cảm thấy rằng: Việc trả tiền cho tôi cảm thấy đó không phải là mục đích của tôi. Tôi muốn nghe ý kiến từ bạn và tôi có thể không đọc chúng ngay bây giờ, nhưng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn trong các bình luận.

Có bao nhiêu người trong số các bạn liên quan đến căn bệnh ung thư? Chính xác những gì tôi đang nói lúc này là tôi muốn làm công việc mà tôi yêu thích nhưng tôi cảm thấy mệt mỏi về thu nhập. Tôi bị tạo ra cảm giác rằng tôi đang bóc lột mọi người nếu tôi được trả tiền để làm điều đó. Mặt khác, tôi không cảm thấy rằng tôi ở đây chỉ để đi làm một công việc vô hồn mà tôi không thích, nơi được trả lương và hoàn toàn mong đợi được trả tiền . Nhưng nó có nghĩa là tôi chỉ đi làm vì mục đích kiếm tiền để trả các hóa đơn của mình. Mục đích của bạn lớn hơn nhiều so với việc chỉ đi làm để được trả lương, trả hóa đơn.

Tôi nhìn cuộc sống của các vị Shark, thu nhập qua mỗi giờ làm việc của họ và sống trong một ngôi nhà đẹp, trong một biệt thự xinh đẹp được biết đến. Còn tôi thực sự sẽ sống từ tháng này qua tháng khác chỉ dành thời gian của mình và chỉ để giúp đỡ mọi người trực tuyến và không được trả tiền cho việc đó. Vì vậy nên tôi không đánh giá họ về những gì họ làm hoặc số tiền họ kiếm được, tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy mình không phải vị thẩm phán để phán xét và ganh tị với bất cứ ai.

Làm việc vì mục đích kiếm tiền là hoàn toàn ổn và tôi không có mục đích gì khác ngoài việc giúp đỡ mọi người và có thể kiếm tiền. Đó là niềm vui nơi bạn làm việc chỉ vì tiền. Và trên thực tế, bạn được ngưỡng mộ vì kiếm được nhiều tiền hơn nhưng khi bạn ở trong lĩnh vực mà chính bạn đang giúp đỡ mọi người, có thể là dạy học như giáo viên, lao công quét dọn – bạn lại không được trả đủ. Nhưng dù sao đi nữa, khi bạn đang giúp đỡ mọi người, dạy cho mọi người, bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi được hỗ trợ về mặt tài chính để bạn có thể tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Vì vậy, dù sao đi nữa, đó là sự phân đôi mà tôi đang phải đối mặt. Vì vậy, tôi không muốn bị coi là bóc lột người nếu đó là điều xa vời nhất trong tâm trí tôi.

Tôi đã làm việc với những người bị bệnh, giảm bớt nỗi sợ hãi của họ và phát triển một sự khác biệt giúp họ phát triển một mối quan hệ khác với cơ thể của họ. Đó là xử lí trong hệ thống niềm tin hiện tại của chúng tôi, Nhưng tôi đã tin vào những gì người khác chỉ trích tôi là kẻ ích kỉ, tham lam khi lấy tiền của bệnh nhân ung thư. Và tôi thực sự dừng lại, không muốn xuất bản gì nữa. Vì vậy, tôi rút lại, tôi đã hủy sự kiện và tôi quay lại chỉ giúp mọi người trực tuyến miễn phí. Tôi đã nhận một công việc bán thời gian của công ty để giúp duy trì tài chính cho bản thân, nhưng đây là những gì đã xảy ra bởi vì tôi đang làm việc cũng như duy trì sự nổi và nuôi sống bản thân. Và vì vậy bất cứ khi nào tôi không thể giúp đỡ những người già mà tôi đang giúp, tôi sẽ cảm thấy có lỗi vì tôi làm việc đó miễn phí. Tôi đã thu hút lượng người theo dõi. Cuối cùng điều đã xảy ra là tôi bắt đầu kiệt sức vì cố gắng kiếm tiền chỉ để duy trì cuộc sống với những hóa đơn.

Nhưng tôi có một số người ủng hộ. Bởi vì tôi đang giúp đỡ mọi người miễn phí. Tôi muốn cho bạn thấy rằng bạn thực sự có thể tập trung vào tiền bạc. Tuy nhiên, đó là một con dao hai lưỡi.

Hãy hướng tới những công việc xuất phát từ trái tim. Đó là một thứ mà người khác sẽ tự trao cho chúng ta. Chúng ta không thể tồn tại trong thế giới này trừ tiền. Bạn cần tiền giống như thở oxy. Vì vậy, hơn ai hết bạn cần phải ổn về tiền bạc.
Đừng bận tâm đến ai chỉ trích bạn vì mục đích của bạn trên thế giới này là trở thành một kênh năng lượng để tiền hay những thứ tương tự chảy qua bạn bởi vì đó là cách chúng ta có thể thay đổi thế giới và cách chúng ta có thể thay đổi sự cân bằng của bạn. Có rất nhiều bữa tiệc và ở đó có rất nhiều người giàu có, một số trong số họ những người đang giữ lấy cái giếng đầy tiền, họ đang nắm giữ nó bởi vì nó đến từ nơi sợ hãi, lòng tham được thúc đẩy bởi nỗi sợ hãi ở đó và không đủ để chia sẻ cho mọi người.

Tôi có tiền vì tôi muốn giúp đỡ mọi người. Vì vậy, nếu tiền được cho phép đổ về nhiều hơn những người sốngtốt bụng thì thật tuyệt vời. Vì vậy, tôi muốn cho bạn biết nó đã thay đổi như thế nào đối với tôi.

Bạn biết đấy, tôi đang gặp khó khăn về tài chính. Vì tôi chỉ muốn làm theo mục đích của mình. Tôi chỉ muốn tin tưởng vào mọi thứ nhưng thực sự tôi đang sống ở đâu? Hàng tháng và tôi không biết mình sẽ trả các hóa đơn như thế nào trừ khi tôi đảm nhận công việc của công ty. Nhưng hãy sống cuộc sống của bạn một cách không sợ hãi và nói rằng chỉ cần tin tưởng. Tất cả những gì bạn phải làm là trở thành chính mình, căn bệnh ung thư của bạn đã được chữa lành sau khi bạn trở lại. Tôi không thể tin rằng bạn đang cho phép tài chính khiến nỗi sợ hãi đó trở lại.

Tôi không thể tin rằng bạn lại để cho người khác phán xét bạn và khiến bạn cảm thấy sợ hãi và tội lỗi. Đây là cách UNG THƯ đã xảy ra. Đây là lý do tại sao những người có trải nghiệm tâm linh lại không thích tiền.

Hãy để tôi giảm bệnh ung thư hoàn toàn lành. Tất cả những gì tôi phải làm là tiếp tục tin tưởng. Tôi đã không để mọi người đưa tôi trở lại lối suy nghĩ cũ và sẽ có rất nhiều người theo đuổi tôi khi tôi tiếp tục là chính mình. Sẽ có nhiều người cố gắng hạ gục tôi và tôi yêu họ ngay cả khi họ không yêu tôi. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng tôi đang lợi dụng họ khi cố gắng thuyết phục họ trả tiền cho bất cứ chi phí nào từ sách.

Và tôi nhận ra đừng khó khăn với bản thân bạn khi đang đối mặt với thử thách. Hãy mở lòng đón nhận những gì thế giới mang lại cho bạn. Hãy cởi mở bản thân và trở thành một người thực sự giỏi trong việc cho đi mà họ rất khó nhận được. Hãy cởi mở để đón nhận vì thế giới cần bạn đón nhận vì tôi là một kênh năng lượng. Và sau đó bạn trở nên cạn kiệt và rồi bạn trở nên ốm yếu, đó là điều đã xảy ra với tôi bởi vì tôi cho rằng không nên đón nhận.

Nếu bạn là một bệnh nhân ung thư đang gặp khó khăn ngay bây giờ, tôi sẽ chỉ đọc ra một vài gạch đầu dòng. Tôi tạo ra để giúp bạn đi từ vị trí hiện tại đến nơi bạn muốn. Đó là điều tôi muốn làm.
Mô hình quá bất bình đẳng là bởi vì nhiều quốc gia có người nghèo, người chết đói do được điều hành bởi chính phủ và các công ty hoặc tiền rơi vào những người tham nhũng, những người không cho phép tiền đi đến nơi cần thiết nhất nhưng tác động nhiều hơn là kiếm tiền và càng có nhiều tác động lên vị trí lãnh đạo. Vì vậy, về cơ bản chỉ khi có nhiều người bắt đầu kiếm tiền chính đáng và nắm quyền lãnh đạo công bằng thì chúng ta sẽ thấy bình đẳng hơn về tài chính trên thế giới. Nếu các hoàng đế còn sống thì sao? Trong khi những người khác đang đói khát thì họ lại sống sung sướng nhưng họ là vua, họ phải có trách nhiệm? Họ là những người có nhiều khả năng mang lại sự cân bằng cho xã hội.

Tôi mệt mỏi vì vấn đề tài chính. Thật là mệt mỏi. Tôi hiểu cảm giác của bạn. Tôi đã từng ở đó. Nó thực sự rất mệt mỏi. Tôi muốn bạn cho phép mình nhận tiền từ công sức lao bạn bỏ ra.

Bạn có xu hướng cho đi nhiều hơn để bạn nhận được nhiều năng lượng hơn. Vì vậy, bạn có xu hướng đi vào năng lượng tiêu cực. Nói cách khác. Bạn cho nhiều hơn mà không cần sạc pin và không chăm sóc bản thân. Chỉ cần chia sẻ những món quà của bạn là xác thực bạn là ai và nhận bất cứ món quà nào mà vũ trụ ban tặng cho bạn.

Một số người thậm chí còn thuê những người bị ung thư bán hàng thuê cho các nhà quảng cáo để thuyết phục, lừa đảo khách hàng vì tiền. Bạn cần sản phẩm của họ khi bạn làm vậy vì tiền, tôi nhắm mắt làm ngơ trước tất cả những điều đó bởi vì tôi đã cho phép điều này mà không làm gì.

Vì vậy, tôi là một người thích chia sẻ trải nghiệm, điều khiến tôi cảm thấy được sống. Điều gì tiếp thêm sinh lực cho tôi? Tôi muốn bạn bắt đầu giữ vững mục đích của mình và mục đích của bạn thực sự là trở thành con người của bạn. Thậm chí bạn có thể tự hỏi mình: “Tôi có phải là thứ khiến tôi cảm thấy tràn đầy sinh lực. Tôi thấy mình đang làm gì miễn phí mà không hề nghĩ về nó?”.

Có một lượng tiền không giới hạn trên hành tinh này. Sự thật là như vậy nhưng đó là bởi vì bạn đã tin rằng tiền là hữu hạn và vì vậy bạn phải làm việc chăm chỉ để có được nó hoặc bạn phải đạt được mọi thứ trước khi có tiền bằng cách cạnh tranh và nó khiến bạn lo sợ không đủ tiền. Và đó là cái giá phải trả cho sự tham lam của toàn bộ nỗi sợ hãi rằng không có đủ tiền để rồi đi khắp nơi gây ra các cuộc chiến. Nó khiến bạn cảm thấy tội lỗi khi có tiền bởi vì bạn nghĩ rằng không có đủ cho những người xung quanh.

Bạn không nói rằng có một số tiền vô hạn, hãy để tôi nói với bạn điều này vì lợi ích của bạn. Ngay cả khi đó là một số tiền hữu hạn, thì một con số lớn hơn bất kỳ con số nào mà bạn có thể nghĩ ra trong đầu. Và tôi thà rằng bạn có tiền bởi vì tôi biết bạn sẽ giúp mọi người một khi bạn nhận ra rằng tiền là vô hạn.

Tôi muốn bạn biết điều đó và vứt bỏ những niềm tin như tiền không nhều hoặc nếu tôi kiếm tiền bằng cách bóc lột người…. Bạn cần phải loại bỏ những thứ đó đặc biệt như một vũ khí. Bạn cần biết rằng bạn giúp đỡ mọi người nếu có đủ tiền. Dù sao thì, tôi tin rằng Bill Gates là một người có ảnh hưởng bởi vì ông ấy thực sự tạo ra rất nhiều tổ chức từ thiện mà ở đó ông ấy quyên góp tiền và dường như ông ấy sẽ nhận được rất nhiều niềm vui khi làm điều đó. Tôi tin rằng rất nhiều người kiếm được nhiều tiền đều là những người tốt bụng.

Vì vậy, hãy biến mục đích trở ưu tiên của cuộc đời bạn để khi tiền đến, hãy biết ơn số tiền này sẽ hỗ trợ bạn trong mục đích của bạn. Tiền không chỉ chảy vào để giúp bạn thanh toán các hóa đơn mà là có thể tiếp tục theo đuổi mục đích của bạn. Và khi mục đích của bạn ngày càng phát triển hơn thì tiền sẽ vào nhưng đừng tập trung vào việc kiếm tiền mà hãy tập trung vào mục đích của bạn. Và khi tôi nói rằng hãy tập trung vào mục đích của bạn, điều đó có nghĩa là hãy cho phép mục đích của bạn phát triển lớn như nó cần khi bạn tập trung vào tiền.

Và tôi muốn bạn đạt được tiền để khi bạn tập trung vào mục đích và cho phép mục đích của bạn phát triển, tiền của bạn sẽ phát triển để hỗ trợ bạn.

Thế giới này phản đối bạn sống cuộc sống hạnh phúc khỏe mạnh và tôi đã được giúp đỡ rất nhiều. Thật không thể tin được và tôi đã không thể làm được nếu tôi tin rằng tất cả những gì tôi đang có với cơ thể vật lý. Nó chỉ xảy ra bởi vì tôi biết còn rất nhiều điều nữa đối với tôi. Có rất nhiều thứ khác ngoài cơ thể chỉ là tảng băng chìm nhưng điều quan trọng là bạn phải biết rằng còn rất nhiều thứ cho phép bản thân bạn trở thành kênh truyền hình và cũng chỉ tập trung vào mục đích của mình chứ không phải vì tiền.

Không quan trọng tiền đến từ đâu hay tôi đang làm gì miễn phí hay những gì tôi đang làm được trả tiền. Nó không tạo ra sự khác biệt bởi vì mục đích là thứ trở thành những thứ lớn hơn đối với bạn. Đó là nơi tôi hy vọng rằng bạn sẽ bắt đầu tiếp cận hoặc chạm vào nơi đó trong cuộc sống của bạn và nếu bất kỳ ai trong số các bạn mà tôi đang nói. Điều tôi đang nói là hãy tìm thấy mục đích của bạn hoặc có liên quan đến bất kỳ điểm nào của những gì tôi đã nói.
Bạn biết đấy, tôi sẽ làm nếu tôi có thể, tôi hứa với bạn sẽ miễn phí nếu tôi có thể. Tất cả những gì tôi thực sự quan tâm chỉ là tiếp tục làm những gì tôi làm. Và để thực hiện tôi cần một khoản thu nhỏ.

TIỀN LÀ VẤN ĐỀ NHẠY CẢM NHƯNG HÃY NHỚ LAO ĐỘNG XỨNG ĐÁNG ĐỂ ĐỔI LẤY TIỀN.