Tải Báo cáo thực tập ô tô – Công ty Toyota Phú Mỹ Hưng

Báo cáo thực tập ô tô – Công ty Toyota Phú Mỹ Hưng

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp khác thì ô tô luôn là ngành công nghiệp chiếm vai trò quan trọng trong nền công nghiệp thế giới. Trong những năm gần đây dưới sự ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thì ngành công nghiệp ô tô cũng có những thiệt hại đáng kể, tuy nhiên các hãng ô tô vẫn không ngừng đưa ra các mẫu xe mới. Điều này cho thấy ô tô vẫn là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên thế giới.

Tại Việt Nam thì ngành công nghiệp ô tô luôn là mục tiêu hàng đầu của nhà nước ta, là ngành công nghiệp mũi nhọn của đất nước. Tuy nước ta chưa thể sản xuất được một chiếc xe mang nhãn hiệu Việt Nam, song số lượng xe tiêu thụ, số các nhà máy lắp ráp, các dự án đầu tư vào ngành công nghiệp ô tô vẫn chiếm một số lượng lớn. Và theo dự định thì đến năm 2018 thi thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc sẽ giảm xuống còn 0% , điều này tạo điều kiện cho người tiêu dùng trên khắp cả nước có thể sử dụng được ô tô cá nhân cho mỗi gia đình (thay vì thuế nhập khẩu là 200% như hiện nay). Chính vì việc ô tô được sử dụng ngày càng nhiều nên các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên số lượng các kĩ sư, công nhân lành nghề vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Vì vậy việc đào tạo các kĩ sư, công nhân am hiểu về ô tô là điều cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Do đó việc tiếp xúc thực tế là vô cùng quan trọng nên nhà trường đã tạo điều kiện cho các sinh viên chúng em có thời gian để tiếp xúc với công việc hiện tại bên ngoài. Và Công ty TNHH thương mại Một Thành Viên TOYOTA Phú Mỹ Hưng là một nới thật sự rất tốt để em có thể hoàn thiện và học hõi nhiều hơn những kinh nghiệm thực tế….

Như chúng ta cũng biết TOYOTA là một trong những tập đoàn kinh doanh ô tô khỗng lồ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam TOYOTA cũng là một hãng xe chiếm vị trí độc tôn trong ngành công nghệ o tô.Việc được thực tập tại hệ thống cũa  công ty cũng sẽ giúp em rất nhiều về mặt kiến thức và sẽ bổ sung khá nhiều khiếm khuyết khi còn thực tập ở xưởng trường.

Download tài liệu : Tại đây