Download sách Bí Mật Dotcom Ebook PDF

Bí Mật Dotcom
Tác giả: Russell Brunson

Bí mật Dotcom sẽ giúp cung cấp cho bạn một lượng kiến thức khổng lồ, giúp bạn nắm bắt phương pháp tìm nguồn khách hàng tiềm năng, và chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự, áp dụng cả cho Online và Offline, qua việc hướng dẫn từng bước cách tạo Phễu Marketing.

Đặc biệt xuyên suốt cả cuốn sách, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều lược đồ nhỏ, đơn giản, dễ hiểu có, khó hiểu cũng có. Nhưng sau khi đọc hết các chương, lược đồ sẽ giúp bạn logic lại kiến thức một cách hệ thống, cực kì dễ nhớ. Đó cũng chính là điều mình thấy thích khi đọc cuốn sách này, đọc xong tất cả các chương, mình sẽ review lại chính kiến thức của mình thông qua việc nhìn vào lược đồ và tự liên tưởng lại trong đầu. Rất thú vị.

Cuốn sách gồm 5 phần chính.
– Phần một: Thang và Phễu.
Chương này giúp bạn có khái niệm về cách sử dụng “mồi” để lôi kéo khách hàng tiềm năng và sáng tạo của Russell trong việc lựa chọn “mồi” để “hối lộ” cho khách.
 
– Phần hai: Phễu Giao Tiếp
Trong chương này giúp bạn biết cách thể hiện con người của bản thân với những khách hàng với mục đích làm thế nào để giao tiếp, kết nối với họ thông qua việc xây dựng một Nhân Vật Thu Hút (có thể là mình hoặc một ai đó mình lựa chọn).

Ngoài ra còn giúp bạn làm quen với chuỗi 5 email mà Russell gửi cho người mới trong danh sách khách hàng. Những email này được dẫn chứng rất cụ thể, Russell có cung cấp đầy đủ các nội dung email mẫu để xây dựng mối quan hệ khăng khít gắn bó với khách hàng

– Phần 3: Hệ thống phễu dẫn dắt khách hàng tiếp tục mua hàng
chương này sẽ giúp các bạn nắm bắt được các phương pháp truy ngược phễu bán hàng của đối thủ để hiểu được tại sao họ làm những điều họ đang làm, lượng truy cập đến từ đâu và biến lượng truy cập đó thành lưu lượng truy cập đến website của mình.

– Phần 4: Phễu và Kịch bản
Qua phần 4 sẽ giúp bạn hiểu rõ được 7 phễu bán hàng Russell vẫn thường áp dụng cho khách hàng của ông, đối với mỗi loại sản phẩm. Cuối phần này Russell áp dụng cách của ông để khiến khách hàng tiềm năng tự thuyết phục bản thân họ mua hàng.  Thay vì hỏi họ có muốn mua không, ông lại lật ngược thế cờ khi họ yêu cầu ông cho phép họ mua hàng. Siêu tinh tế.

Riêng phần cuối thì Russell muốn giới thiệu phần mềm ClickFunnels, giúp xây dựng một phễu bán hàng tiêu chuẩn thông qua một website thu thập thông tin, website quà tặng free, hay website chào hàng miễn phí sản phẩm và tính phí vận chuyển,… trong vòng một giờ

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú- Khám Phá Tư Duy Làm Giàu
Sách Thành Công Không Còn Là Bí Mật