Download sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Hoá Học Ebook PDF

Download sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Hoá Học Ebook PDF

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Hoá Học
Tác giả: Gia đình Lovebook

Môn hóa cũng đã có nhiều thay đổi mà những thay đổi này ít nhiều gây hoang mang cho các bạn học sinh trong quá trình ôn luyện. Với một thời gian ngắn nữa là các bạn đã bước vào kì thi cam go, ngay từ bây giờ các bạn nên đổi mới phương pháp ôn luyện hiệu quả hơn để dễ dàng làm quen với đề thi mới. Xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học 2017”. Cuốn sách tổng hợp nhiều đề thi môn Hóa Học và có lời giải giúp các bạn học sinh ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cuốn sách gồm 30 đề thi mới nhất được biên soạn bởi đội ngũ tác giả là những thủ khoa, á khoa trong các kì thi học sinh giỏi, kì thi THPT quốc gia những năm trước, các trường chuyên. Với nhiều kinh nghiệm và nắm bắt tâm lí học sinh, cuốn sách đưa đến những cái nhìn mới mẻ hơn về cách học, hướng dẫn làm bài chắc chắn bổ ích cho các bạn ôn luyện hiệu quả và thoải mái hơn.

Cũng giống như những năm trước, ở phạm vi kiến thức, đề thi môn Hóa Học vẫn nằm hầu hết trong chương trình lớp 12. Tuy nhiên ở góc độ hình thức và sự phân bố câu hỏi thì có một sự thay đổi đáng kể. Thứ nhất, năm nay đề thi chỉ có 40 câu hỏi với những năm trước là 50 câu hỏi. Thứ hai, xu hướng ra đề của Bộ không còn tập trung ở mức độ hiểu biết nhiều nữa mà tập trung nhiều ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Vì vậy, Cuốn sách này đã tập hợp những gì tinh túy nhất và nội dung đầy đủ nội dung nhất.

Với nội dung và cấu trúc như trên, hy vọng đã mang lại cho các bạn học sinh cẩm nang vô cùng quý báu để ôn tập môn Hóa tốt nhất trong kì thi sắp tới.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học – Tập 2
Sách Bộ Đề Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2017 KHTN Môn Hóa Học