Download sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Ngữ Văn Ebook PDF

Download sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Ngữ Văn Ebook PDF

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Ngữ Văn
Tác giả: Lovebook

Cuốn sách ” Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Ngữ Văn” tổng hợp 60 đề thi thử môn Ngữ Văn kèm lời giải chi tiết là cuốn sách ôn luyện môn văn hiệu quả của nhà sách Lovebook mang đến cho các bạn học sinh và quý thầy cô tài liệu mới, hay nhất khi tổng hợp cụ thể dạng để để các bạn dễ dàng ôn luyện

Cuốn sách gồm 2 phần chính:
– Phần 1: Đọc hiểu (3 điểm)
Phần này gồm 4 câu hỏi. Các câu hỏi yêu cầu các em đọc hiểu các văn bản nhật dụng, văn bản nghệ thuật hoặc trích từ văn bản thông tin. Học sinh trả lời những kiến thức liên quan bài đọc như thao tác lập luận, phương thức liên kết, biện pháp nghệ thuật… và một số yêu cầu câu hỏi mở rộng, liên hệ thực tế. Các đoạn văn đọc hiểu không có trong sách giáo khoa nhưng vẫn hướng đến các tác giả, tác phẩm trong sách giáo khoa. Các câu hỏi này vừa giúp các em rèn luyện kĩ năng làm bài phần Tiếng Việt vừa bổ sung kiến thức khi làm văn. Các em có thể làm quen nhiều dạng đề mới tạo nền tảng vững chắc cho bản thân.

– Phần 2: Tập làm văn (7 điểm)
+ Câu hỏi dạng nghị luận xã hội (2 điểm): Những dạng đề vè những vấn đề mới nhất của cuộc sống hằng ngày, đôi khi là câu nói hay trích đoạn từ bài đọc hiểu ở trên. Phần này thường yêu cầu viết đoạn văn ngắn khoảng 200 từ để rèn luyện kĩ năng viết đoạn văn ngắn.
+ Câu hỏi dạng nghị luận văn học (5 điểm): Hướng đến dạng đề tích hợp, các đề yêu cầu một khía cạnh nào đó của một tác phẩm văn học hoặc so sánh giữa hai tác phẩm dựa trên một tiêu chí chi tiết gì đó hoặc nhìn một tác phẩm dưới hai góc độ khác nhau. Đây là hướng đề mới và là điểm nhấn trong cuốn sách này.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2017 Môn Ngữ Văn