Download sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Toán Ebook PDF

Download sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Toán Ebook PDF

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Toán
Tác giả: Nhóm Tác Giả Lovebook

Kì thi THPT Quốc gia đang đến gần, khác với các năm trước, đề thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm và đặc biệt tập trung ở chương trình lớp 12. Chính vì thế việc làm quen với sự thay đổi lớn này rất quan trọng và cần thiết cho các bạn học sinh. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Toán ” của Nhóm Tác Giả Lovebook. Cuốn sách “Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Toán ” tổng hợp nhiều đề thi môn Toán và có lời giải giúp các bạn học sinh ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cuốn sách gồm 30 đề được biên soạn bám sát theo cấu trúc đề thi minh họa mới nhất của Bộ Giáo dục và đào tạo để học sinh có thể làm quen và tiếp cận với đề thi mới để ôn luyện tốt hơn và làm được nhiều dạng bài mới. Mỗi đề phân bổ nội dung 6 chủ đề theo mức độ nhận biết – thông hiểu – vận dụng – vận dụng cao:
– Hàm số và đồ thị
– Mũ và logarit
– Nguyên hàm – tích phân
– Số phức
– Khối đa diện, mặt cầu, mặt trụ, mặt nón
– Tọa độ trong không gian

Ngoài việc cung cấp lời giải chi tiết, phân tích rõ ràng cho từng dạng bài tập thì quyển sách còn có thêm những bài đọc nhằm khích lệ tinh thần và các em thư giản hơn khi học tập vất vả. Cuốn sách chắc chắn sẽ là kim chỉ nang cho những bạn muốn đạt được kết quả cao hơn trong kì thi sắp tới.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2017 Môn Toán
Sách 450 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học ( Có Lời Giải Và Đáp Án)