Download sách Bố mẹ không nên nói gì với con cái Ebook PDF

Download sách Bố mẹ không nên nói gì với con cái Ebook PDF

Bố mẹ không nên nói gì với con cái
Tác giả: Trương Kiến Lệ

Tâm hồn con trẻ vô cùng trong sáng và nhạy cảm. Người lớn hay coi nhẹ sự tổn thương của lời nói đối với con trẻ. Thực ra tổn thương này còn ghê gớm hơn cả roi vọt, để lại vết sẹo trong lòng con trẻ, khiến con trẻ dễ rời xa bố mẹ, chống đối bố mẹ.

Một lời nói ra không thể rút lại. Bất cứ lời nói nào cũng đều thể hiện thái độ của bản thân người nói. Xuất phát từ những câu nói thường ngày của bố mẹ với con cái, chúng ta có thể biết được bố mẹ còn giữ nguyên cách giáo dục truyền thống, không áp dụng cách giáo dục hiện đại. Vì các con yêu, vì bản thân mình nên mỗi bậc phụ huynh đều cần phải học nữa, học mãi. Cuốn sách Bố mẹ không nên nói gì với con cái của tác giả Trương Kiên Lệ sẽ đưa ra và phân tích những câu nói sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình dạy dỗ giúp trẻ hình thành nhân cách tốt.
Tính cách hiếu động của trẻ thường làm cha mẹ đau đầu, tức giận, đánh mắng, làm tổn thương tâm hồn con trẻ khiến chúng luôn chống đối, tìm cách lảng tránh, xa rời bố mẹ. Cuốn sách này sẽ chia sẻ, giới thiệu và cung cấp đến các bậc phụ huynh một số bí quyết giúp để hiểu và dạy dỗ con đúng đắn, biết lắng nghe chia sẻ và trò chuyện với con một cách cởi mở hơn.
Cuốn sách Bố mẹ không nên nói gì với con cái là cuốn sách hay, cần thiết dành cho các bậc phụ huynh có phương pháp nuôi dạy con khoa học, hiệu quả và hiện đại

Với 12 chương, cuốn sách hay này nêu ra một cách đầy đủ, chi tiết những gì cha mẹ nên nói và không nên nói với trẻ, bình tĩnh nhìn lại thất bại, nghiêm khắc và đúng mực, hãy để trẻ tự do hơn, thành tích quan trọng hơn số điểm, hãy để trẻ phát triển một cách toàn diện hơn. Bằng cách trình bày mạch lạc và súc tích và khoa học, cuốn sách thực sự là bí quyết nuôi dạy con tuyệt vời và cần thiết của mỗi gia đình

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Nói sao cho trẻ nghe lời
Sách Những Quy Tắc Làm Cha Mẹ
Sách Mẹ Không Thể Ép Con, Nhưng Thuyết Phục Thì Được!