Bộ sách Osho: Yêu - Hiểu - Cảm Xúc con đường dẫn tới tự do trọn vẹn

Bộ sách Osho: Yêu – Hiểu – Cảm Xúc con đường dẫn tới tự do trọn vẹn

YÊU – HIỂU – CẢM XÚC: HÀNH TRÌNH TINH THẦN TRỌN VẸN.

🤍💚🧡❤️Osho – một cái tên không còn xa lạ với độc giả Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong những năm gần đây. Được coi là bậc thức tỉnh hàng đầu trong thế kỷ 20, hàng ngàn lời dạy của Osho vẫn luôn giữ nguyên giá trị đến tận ngày nay và được biên soạn thành sách. Thấu hiểu được những mong cầu phát triển tâm linh cũng như tìm đến sự tỉnh thức ngày càng lớn của độc giả, First News không ngừng chia sẻ những đầu sách chất lượng tới các bạn và Osho chính là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Tiếp bước sự thành công của YÊU, First News tiếp tục dành tặng 2 cuốn sách mới nhất trong bộ sách “THẤU MÌNH: Yêu- Hiểu-Cảm xúc” tới tay độc giả.

Vậy thì, lý do gì khiến chúng ta không thể bỏ qua bộ sách này?

❤️YÊU: Nếu buộc phải chọn 1 hành trình đọc cho 3 cuốn sách này, thì nhất định bạn nên bắt đầu từ “Yêu”. Và lý do tại sao ư? Tình yêu giống như thức ăn vậy, một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người, một thứ nuôi cơ thể, một thứ dưỡng tinh thần, nên ai cũng mong nhận được những món tốt nhất. Nhưng buồn thay, không phải ai cũng phải là người “nấu ăn” giỏi, nên cũng chẳng mấy người tìm được tình yêu đẹp. Osho giúp bạn giải quyết vấn đề này, “Yêu sao cho tỉnh” chính là kim chỉ nam của cuốn sách, những lầm tưởng cố hữu về tình yêu, con người ta mù quáng và chấp niệm nên tình yêu chỉ thường đem lại đau khổ và mệt mỏi. Cho dù bạn là ai và có trải qua bao nhiêu cuộc tình, nhất định bạn sẽ tìm thấy hình ảnh của mình trong cuốn sách, những sai lầm bạn từng mắc phải trong tình yêu cũng như câu trả lời thỏa đáng cho chúng. Và hơn hết, với Osho, yêu không chỉ đơn giản là tình yêu nam-nữ, yêu là yêu mình, yêu đời, yêu người, yêu tất thảy nhân loại. Còn bạn, bạn có dám YÊU chưa?

💚CẢM XÚC: “Yêu” là một phần của “Cảm xúc”,không phải tất cả, hẳn vậy. Cảm xúc là gì? Cảm xúc có tác động như nào đến cuộc sống của chúng ta? Tại sao chúng ta cần quan tâm đến cảm xúc của mình và mọi người? Hiểu về cảm xúc thì có ích lợi gì? Dù có mong muốn hay không, thì cảm xúc của chúng ta không chỉ những điều tích cực.

Hỉ, nộ, ái, ố, ai, lạc, dục là tất cả những cảm xúc chúng ta phải đối mặt mỗi ngày, và tất nhiên, bạn không chỉ thể chọn những cảm xúc thoải mái và chạy trốn những cảm xúc tiêu cực. Bạn được sinh ra và phát triển để trải qua tất cả những cảm xúc ấy, như một quá trình tự nhiên. Nhưng bản chất của con người vốn là vậy, chỉ mưu cầu hạnh phúc vui vẻ, mấy ai dám chấp nhận những buồn đau bất hạnh. Nhưng liệu cảm xúc có đơn giản chỉ vậy? Theo Osho, cảm xúc chính là một trong những hạn chế lớn nhất của con người, khi mà ta cho phép chúng điều khiển phần lớn cuộc sống của mình, và bất lực trong những mệt mỏi, đau khổ. Vậy thì giờ chúng ta phải làm gì, đánh nhau với chúng? đầu hàng chúng? kìm hãm chúng? phóng túng chấp thuận chúng? Không, tất cả đều không là giải pháp, hãy tự tìm cho mình câu trả lời cho mình trong cuốn sách này.

🧡HIỂU: TINH TÚY! Có lẽ vẫn là khiêm tốn khi dùng tính từ này để miêu tả về “Hiểu”. Nếu đã từng đọc qua những tác phẩm của Osho, bạn sẽ thấy cuốn sách này vừa lạ vừa quen. Quen vì vẫn là những giá trị tinh thần sâu sắc với giọng văn châm biếm đầy gay gắt và thẳng thắn, trực diện không kiêng nể của Osho, nhưng nó đã được đẩy lên một tầm cao mới, có thể nói là trào phúng của thế giới tâm linh. Còn cái lạ ư? Cái lạ lớn nhất chính là bạn không thể tìm được định nghĩa chính xác cho chính cái lạ ấy. Từng dòng chữ, từng câu văn thấm dần vào bạn, gieo vào một nỗi hân hoan lạ thường, nảy nở thành niềm vui, thành những vỡ òa trong tâm trí và thi thoảng sẽ khiến bạn phải thốt lên “Ồ, thật tuyệt!”. Bạn sẽ tìm thấy gì trong cuốn sách hơn 300 trang này? Một cái nhìn tổng quan nhất, chân thực nhưng cũng ngắn gọn nhất về bản chất và hệ tư tưởng của các tôn giáo, các nền triết học cổ xưa, sự giao thoa cần có của khoa học và đời sống tâm linh, một câu hỏi dằn vặt biết bao thế hệ về sự hòa hợp giữa tinh thần và vật chất, hệ thống chi tiết những phân tích xác đáng từ tôn giáo tới khoa học, thế nào là sống bằng chính mình, tìm về cội nguồn của tâm-thân-ý…và còn hơn thế nữa. Đây không phải là một cuốn tiểu thuyết tình cảm, nhưng nhất định sẽ khiến bạn bật cười trong nước mắt-và ngược lại!

🤍💚🧡❤️ Bộ sách “THẤU MÌNH: Yêu-Hiểu-Cảm xúc” – Con đường dẫn tới tự do trọn vẹn đến từ bậc triết gia vĩ đại Osho

Khác với các cuốn sách khác của Osho, tập trung nhiều vào các chủ đề như Thiền, Tỉnh thức, Từ Bi… Bộ sách Yêu, Hiểu & Cảm xúc là một trải nghiệm hoàn toàn khác, gần gũi với cuộc sống và gần gũi với mỗi cá nhân, thiên về chủ đề tự do, đồng thời cũng là hành trình chúng ta được là chính mình trong chính Tình Yêu, trong quá trình khám phá Cảm xúc, và trong tiến trình phát triển Trí Huệ.

First News Trí Việt