Download sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số Ebook PDF

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số
Tác giả: Nguyễn Tài Chung

Dãy số là một chuyên đề quan trọng thuộc chương trình chuyên toán trong các trường THPT chuyên. Các bài toán liên quan đến dãy số thường là những bài tập khó, thường gặp trong các kì thi học sinh giỏi môn Toán cấp quốc gia, khu vực, trường THPT chuyên. Các bài toán liên quan đến dãy số thường là những bài tập, khó, thường gặp trong các kì thi học sinh giỏi môn Toán cấp quốc gia, khu vực, quốc tế, Olympic 30/04 và Olympic Sinh viên.

Phần lớn các bài toán trong cuốn sách “Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số” này được tuyển chọn từ các kì thi: Thi học sinh giỏi quốc gia, thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi toán quốc tế, Olympic 30/04, Olympic toán Sinh viên toàn quốc, thi học sinh giỏi của các tỉnh thành, hoặc trên Tạp chí toán học và tuổi trẻ. Một số bài toán khác là do tác giả tự biên soạn.

Hy vọng Cuốn sách “Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số” là tài liệu tham khảo có ích cho học sinh các lớp chuyên toán trung học phổ thông, giáo viên toán, sinh viên toán của các trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, cũng như là tài liệu phục vụ cho các kì thi học sinh giỏi toán THPT thi Olympic toán Sinh viên giữa các trường đại học.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Đột Phá Bằng Casio FX570VN Plus Môn Toán