Cách chọn trung tâm tiếng Anh IELTS tốt tại TPHCM cho con học

Cách chọn trung tâm tiếng Anh IELTS tốt tại TPHCM cho con học

Cách chọn Trung tâm tiếng Anh IELTS nổi tiếng như thế nào để  luyện thi tốt? Trung tâm dạy IELTS  liệu chất lượng ra sao nhiều người lầm tưởng và cách chọn như thế nào ? Muốn cho con học IELTS để tương lai rộng mở hơn tại TPHCM nhưng có quá nhiều sự lựa chọn? Hãy cùng taisachmoi.com tham khảo 5 tiêu chí sau đây để con bạn không phải mất thời gian học nhầm những trung tâm tiếng Anh kém chất lượng.

Học IELTS hiện nay không chỉ dừng lại ở mức nhu cầu, mà còn đang dẫn đầu xu hướng quan tâm của các bậc phụ huynh. Nhu cầu cao, trung tâm nhiều, bậc cha mẹ băn khoăn, chỉ sợ nhỡ đặt niềm tin vào sai chỗ thì vừa mất tiền oan vừa thương con ngồi nhầm trường. Sau đây là 5 tiêu chí cơ bản để lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt theo cách nhìn nhận khách quan từ taisachmoi.com, mấu chốt giúp bạn lựa chọn một trung tâm tiếng Anh IELTS chất lượng để “chọn mặt gửi con”:

1.    Môi trường học tập

Một môi trường học tập tốt phải phù hợp với con bạn, thúc đẩy phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách toàn diện nhất. Nghe đến từ “học” sẽ khiến các con cảm thấy nặng nề, nên hãy chọn môi trường học tập có nhiều hoạt động kết hợp giữa chơi và học, giúp con cảm thấy thoải mái, tự tin và luôn hào hứng mỗi khi đến giờ học. Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh IELTS cần có đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu như máy chiếu, máy tính,… để phục vụ cho việc dạy và học.

2.    Lộ trình và quy mô lớp học

Một trung tâm tiếng Anh IELTS có tâm sẽ tư vấn cho bạn lộ trình giảng dạy và đào tạo rõ ràng, phù hợp nhất với từng học viên, vạch sẵn các mốc thời gian cụ thể, học trong bao lâu sẽ được số điểm (band score) như mong muốn. Để con nhận được tần suất quan tâm hỗ trợ cao nhất từ giáo viên, nên chọn các trung tâm tiếng Anh IELTS  có lớp học quy mô từ 6-10 người. Nếu lớp đông quá sẽ bị loãng, dẫn đến việc học kém hiệu quả.

3.    Chất lượng giáo viên

Đương nhiên, những giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm sẽ giảng dạy, truyền lửa đam mê và hiểu được con bạn cần khắc phục điểm yếu ở đâu tốt hơn là những người có kinh nghiệm hạn chế. Trong một trung tâm tiếng Anh IELTS bất kỳ, đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao được đào tạo bài bản chính là nhân tố nền để dẫn dắt con bạn chinh phục số điểm đã đề ra.

Vậy có nên chọn trung tâm tiếng Anh IELTS có đội ngũ giáo viên 100% là người bản địa? Đây là quan niệm sai lầm của nhiều bậc phụ huynh. Tuy giáo viên bản địa có nhiều lợi thế như phát âm chuẩn, giúp học viên tự tin, phản xạ tốt khi giao tiếp với người nước ngoài, nhưng giáo viên Việt Nam lại chính là những người dễ dàng tiếp cận các khúc mắc của học viên, có mô hình học tập phù hợp và hiểu được cảm giác của học viên trong khóa học. Vì vậy, trung tâm tiếng Anh IELTS cần có sự kết hợp đội ngũ giảng dạy giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ là lựa chọn tuyệt vời để con bạn có thể tiếp thu một cách toàn diện nhất.

4.    Hình thức giảng dạy phù hợp

Nếu quá bận rộn hoặc việc di chuyển đến trung tâm không thuận tiện, bạn nên chọn cho con những trung tâm tiếng Anh IELTS đa dạng về hình thức giảng dạy, vừa đào tạo offline vừa đào tạo online. Đôi khi, việc trong một ngày phải di chuyển quá nhiều lần giữa các địa điểm học (trường, lớp học thêm, trung tâm,…) sẽ đặt áp lực rất lớn lên vai các con, do đó hình thức học online hiện đang là xu thế đi đầu, được nhiều bậc phụ huynh ưu ái chọn lựa.

Một trong những trung tâm tiếng Anh IELTS  đang trên đà nổi tiếng ở TPHCM là trung tâm IELTS Vietop, nhờ lượng review đông đảo của học viên trên các diễn đàn, mạng xã hội. Phản hồi của các bạn đã và đang theo học rất tích cực, đa phần đều cho rằng IELTS Vietop đáp ứng được tất cả các tiêu chí của một trung tâm luyện thi IELTS lý tưởng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo review khóa học IELTS Vietop  tại đây  nhé : https://www.ieltsvietop.vn/reviews/

Một trong những học viên ưu tú đến từ gia đình nhà Vietop

Xem thêm: Khóa học luyện thi IELTS tại TPHCM tại trung tâm IELTS Vietop

5.    Học phí

Không phải cứ chọn trung tâm luyện thi IELTS học phí cao là sẽ nhận được chất lượng tương xứng với giá tiền. Nên ưu tiên trung tâm tiếng Anh IELTS có học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện gia đình và hay có nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho học viên.

Nếu kinh tế còn hạn hẹp, hãy tham khảo kho tài liệu tự học tiếng Anh IELTS khổng lồ tại tuhocielts.vn. Trang web này không chỉ nổi tiếng với những ai đang theo học IELTS, mà còn chứa nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ cho việc học tiếng anh nói chung về các vấn đề ngữ pháp- đề thi mẫu- tài liệu sách PDF+ audio miễn phí  trong các kỳ thi THPTQG, Kỳ thi IELTS, Kỳ thi TOEIC, TOEFL…vv.

Khi tìm kiếm cụm từ trung tâm tiếng Anh IELTS tại TPHCM, gần 1 triệu kết quả được trả về. Kết luận, lựa chọn một trung tâm tiếng Anh IELTS rất dễ, nhưng mà là dễ mắc phải chiêu trò của các trung tâm Anh ngữ lừa đảo, không giấy phép kinh doanh, giáo viên “Tây Balo” kinh nghiệm “làm tiền” học viên đầy mình, lấn át cả kinh nghiệm giảng dạy. Vì thế, các tiêu chí đã nêu trên sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt, thông thái, thay vì chôn vùi tương lai của con ở trung tâm tiếng Anh IELTS không xứng đáng. Hãy thông minh và tìm hiểu thật kỹ các trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM bạn nhé. Chúc con bạn tìm được trung tâm hợp lý dạy tốt để đạt thành tích cao nhất.

Cung cấp thêm thông tin tại trung tâm Vietop:

  • Website Luyện thi IELTS VIETOP: https://www.ieltsvietop.vn
  • Fanpage Facebook tài liệu học IELTS hơn 52.000 Like: https://www.facebook.com/ieltsvietop

HOTLINE tổng đài : 0899 172 227

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 10 TPHCM

  • 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10