Download sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard - Quản Lý Dự Án Lớn Và Nhỏ Ebook PDF

Download sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Quản Lý Dự Án Lớn Và Nhỏ Ebook PDF

Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Quản Lý Dự Án Lớn Và Nhỏ
Tác Giả: Harvard Business

Bộ sách kinh doanh nổi tiếng Cẩm nang kinh doanh Harvard – Harvard Business Essentials được xuất bản theo hợp đồng chuyển giao bản quyền giữa trường Đại học Kinh Doanh Harvard và First News – Trí Việt, Việt Nam. Đây là bộ sách kinh tế đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới về bề dày trên 370 năm thành lập.

Quản lý dự án là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác quản lý hiện đại. Việc quản lý dự án hiệu quả giúp tổ chức thực hiện công việc đúng thời hạn, sử dụng các nguồn lực hiệu quả, giảm thiểu những rủi ro. Cuốn sách trình bày tất cả những khía cạnh khác nhau liên quan tới dự án cũng như việc quản lý dự án:

– Qui trình quản lý dự án hiệu quả
– Cơ cấu tổ chức để thực hiện dự án thành công
– Tối ưu hóa lịch trình và tiến độn công việc của dự án
– Nhận biết và xử lý những nguy cơ, rủi ro
– Kiểm tra, đánh giá hiệu suất hoạt động và khả năng đáp ứng mục tiêu dự án

Tất cả những khía cạnh khác nhau liên quan đến dự án cũng như việc quản lý dự án sẽ được đề cập chi tiết trong nội dung cuốn sách Quản lý dự án lớn và nhỏ này. Cũng như những cuốn khác trong bộ sách kinh doanh Cẩm nang Kinh doanh Harvard, cuốn sách này sẽ không giúp bạn trở thành một chuyên gia xuất sắc về quản lý dự án. Nhưng với phần nội dung chi tiết, hướng dẫn thiết thực kèm theo những minh họa điển hình, cuốn sách sẽ giúp những ai đang làm công tác quản lý biết cách thực hiện thành công một dự án, dù dự án ở bất kỳ quy mô và mức độ phức tạp nào.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Kinh Dịch Ứng Dụng Trong Kinh Doanh
Sách Dạy Con Làm Giàu – Tập 1: Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền
Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Quản Lý Tính Sáng Tạo Và Đổi Mới