Download sách Chàng Trai Năm Ấy Ebook PDF

Chàng Trai Năm Ấy
Tác giả: Tuyết Ảnh Sương Hồn

Cuốn sách “Chàng Trai Năm Ấy” kể về câu chuyện tình yêu của Tịch Diêu Nam với Bạc Hà, từ khi mà họ chỉ mới là lũ trẻ con năm sáu tuổi, cho đến khi ở độ tuổi bồng bột nhất của cuộc đời cuối cùng thì gặp lại nhau ở độ tuổi 24. Họ vì những hiểu nhầm của thời niên thiếu mà cứ hết lần này đến lần khác gây tổn thương cho nhau. Mặc dù Tịch Diêu Nam đến tột cùng lại vì suy nghĩ nông nổi mà quyết định gạt bỏ đi tình yêu

“Từ trong hành lang đi ra, bị ánh nắng gay gắt đổ ập xuống người, Tịch Duệ Nam phải hơi nheo mắt lại, mặt mày nhăn nhó. Ngẩng lên nhìn bầu trời xanh thăm thẳm, trên mặt anh ta hiện ra một thứ cảm xúc lạc lõng, cô liêu, cặp mắt hoang mang như bị sương mù che phủ. Tịch Duệ Nam của thời khắc này so với Tịch Duệ Nam khoa trương, khiêu khích ở trong phòng lúc trước dường như là hai con người khác nhau.

Chuyện cũ từ ký ức xa xôi bị cái nắng như đổ lửa làm cho thức tỉnh, giống như bầy kiến bò ra từ ký ức, chầm chậm bò đến gần trái tim Bạc Hà.

Chín năm trước, cũng dưới cái nắng chiều chói chang như thế này, thiếu niên Tịch Duệ Nam uể oải, bất lực ngồi phịch xuống bên đường, đầu gục xuống, chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc lóc thảm thiết. Nước mắt rơi xuống mặt đường bỏng rát liền bốc hơi, sự đau đớn thấu vào tận xương cốt đó lại lan đi rất xa qua bầu không khí hừng hực.

Đó là lần đầu tiên Bạc Hà nhìn thấy chàng nam sinh cùng tuổi rơi lệ, nước mắt và sự bi thương của anh ta đã hòa loãng sự phản cảm của cô đối với anh ta trước đó…”

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Người Thắp Sao Trời
Sách Bức Thư Bị Lãng Quên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *