Tải Chuyên đề – Nghiên cứu động cơ 1NZ-FE trên xe toyota vios 2007

Chuyên đề – Nghiên cứu động cơ 1NZ-FE trên xe toyota vios 2007

Ô tô đã trở thành một phương tiện vận chuyển thông dụng và hữu hiệu trong bất cứ ngành nghề nào của nền kinh tế quốc dân như: Khai thác tài nguyên, dịch vụ công cộng, xây dựng cơ bản, quân sự, và đặc biệt là nhu cầu ngày càng cao của con người… Một chiếc ô tô hiện đại ngày ngay phải đáp ứng được các nhu cầu về tính tiện nghi, an toàn, kinh tế, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường, v.v…

Các nhà chế tạo ô tô nói chung và hãng xe TOYOTA nói riêng đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện chúng bằng việc đưa kỹ thuật điều khiển điện tử tiên tiến nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.

Toyota Vios ra đời từ năm 2003 và từ đó đến nay nó đã phát triển qua nhiều thế hệ. Ngày 21/09/2007 vừa qua, vios 2007 mới đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. So với Vios thế hệ cũ, Vios  2007 mới được cải tiến với phong cách trẻ trung, thiết kế hoàn toàn mới cả ngoại lẫn nội thất, tiện nghi lẫn các trang thiết bị an toàn đều được đáp ứng. Trong đề tài này, nhóm thực hiện đề tài xin trình bày chuyên đề về động cơ 1NZ–FE trên xe Toyota Vios  2007.

I. Nội Dung:
Thực hiện đề tài gồm các nội dung sau:
1. Nghiên cứu chương trình học thực tập động cơ I và II.
2. Thu thập tài liệu về động cơ 1NZ-FE trên xe Toyota Vios 2007.
3. Thu thập tài liệu liên quan về sửa chữa động cơ ôtô Toyota.
4. Viết thuyết minh đề tài.

II. Tài Liệu Tham Khảo:
1. Giáo trình thực tập động cơ I – Nguyễn Tấn Lộc – ĐHSPKT TP. HCM.
2. Giáo trình thực tập II – Nguyễn Tấn Lộc – ĐHSPKT TP. HCM.
3. Tài liệu về động cơ 1NZ-FE của hảng Toyota.
4. Tài liệu từ mạng Internet.

Download tài liệu : Tại đây