Download sách Con Là Khách Quý Ebook PDF

Con Là Khách Quý
Tác giả: Kẩm Nhung

“Con là khách quý là một cuốn sách hấp dẫn và bổ ích, nhất là những thông tin về chăm sóc sức khỏe hay ăn uống cho bé. Tôi nghĩ đây sẽ là một cuốn sách dạy con có ích cho các ông bố bà mẹ, và nhất là cho các ông bà nội ngoại của các em bé. Trên hết, cuốn sách sẽ rất cần cho các bác sỹ nhi khoa (và cả sản khoa) ở Việt Nam đọc để thay đổi cách suy nghĩ và tư vấn cho các ông bố bà mẹ ở Việt Nam”.

Mở đầu Trang sách, tác giả Kẩm Nhung kể với độc giả một câu chuyện giản dị về một người đàn ông đang thổi quả bóng thật to cho bé gái váy hồng và một cậu bé bên cạnh loi choi nhảy lên tranh. Từ tốn, nhẫn nại nhưng không thỏa hiệp, người đàn ông ấy đã dạy cậu bé biết chờ đợi đến lượt mình, biết rằng con đường tắt dùng tranh cướp để đoạt thứ mình muốn, dù chỉ là một quả bóng nhỏ bé, không phải con đường ta nên theo đuổi.

Bên cạnh đó, Để hoàn thành cuốn sách hơn ba trăm trang này, Kẩm Nhung đã thực hiện một công trình kéo dài suốt mấy năm của riêng mình. Cô đã tìm tòi, nghiên cứu và lao động cật lực. Với mười chương Mang bầu, Chăm sóc trẻ, Cho con ăn, Dạy con ngủ, Dạy con tự nhiên, Dạy con tự lập, Dạy con kỷ luật, Đứa trẻ hoàn hảo không tồn tại hay đứa trẻ hoàn hảo chính là con bạn, Người mẹ hoàn hảo không tồn tại hay người mẹ hoàn hảo chính là bạn, Học từ các bà mẹ khắp nơi trên thế giới, Kẩm Nhung đã xử lý gần như bao quát toàn bộ hành trình làm mẹ của người phụ nữ từ khi mang bầu cho tới sinh nở, chăm sóc con và dạy dỗ con nên người.

Đây là Cuốn sách rất Tây ở cách tư duy lôgic, xử lý toàn diện các khía cạnh của vấn đề, không thiên kiến, không áp đặt chủ quan, không vội vã kết luận dựa trên quan sát bề ngoài. Những kiến thức cô nêu ra trong sách đều được tham khảo kỹ lưỡng các nguồn tài liệu uy tín cũng như ý kiến của các chuyên gia, chẳng hạn như kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho trẻ đã được bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn thẩm định.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách:
Sách Mẹ Không Thể Ép Con, Nhưng Thuyết Phục Thì Được!
Sách Mẹ Trẻ Chăm Con Khỏe – Tủ Sách Nhật Dành Cho Phụ Huynh Việt
Sách Bố mẹ không nên nói gì với con cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *