Download sách Công Phá Lí Thuyết Hóa lớp 10-11-12 Ebook PDF

Download sách Công Phá Lí Thuyết Hóa lớp 10-11-12 Ebook PDF

Công Phá Lí Thuyết Hóa lớp 10-11-12
Tác giả: Trần Phương Duy

Cuốn sách “Công Phá Lí Thuyết Hóa lớp 10-11-12” của tác giả Trần Phương Duy cung cấp cho các bạn học sinh đầy đủ kiến thức hóa học trọng tâm, để các bạn có thể tự tin đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc Gia môn hóa học  tới đây

Nội dung của cuốn sách gồm 3 phần chính:
– Phần I: Tổng quan kiến thức
Gồm 30 trang về nhận biết chất và các phương pháp điều chế chất hữu cơ được trình bày cụ thể trong sách. Ngoài ra, tác giả có soạn thêm 1 cuốn sổ in màu nhỏ hệ thống lại toàn bộ lí thuyết hóa trong chương trình THPT. Trong quá trình luyện bài tập trong sách, các bạn có thể sử dụng song song với cuốn sổ khi cần tra cứu lại lí thuyết, bên cạnh bộ sách giáo khoa của BGD.
– Phần II. Trắc nghiệm lí thuyết đại cương và vô cơ
Hệ thống hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm, chia đều cho các chuyên đề kèm lời giải chi tiết ngay sau mỗi chuyên đề. Đặc biệt, trong phần lời giải, phân tích chi tiết, tác giả đã chắt lọc ra những nội dung quan trọng (hoặc gợi nhắc lại kiến thức nền tảng) thông qua ô CHEM Tip bên lề trái. Với đặc điểm này, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng các bạn sẽ tiếp thu bài nhanh hơn, khắc sâu kiến thức hơn.
– Phần III: Đề ôn tập
Sau khi rèn luyện xong bộ 1023 câu hỏi ở phần II. Các bạn tiếp tục với việc ôn luyện lại và đo lường sự tiến bộ của mình thông qua bộ 8 đề chọn lọc (400 câu) mà tác giả biên soạn ra. Đây là những mảng lí thuyết dễ bị nhầm lẫn nhất mà tác giả tổng hợp lại. Việc để những câu hỏi hóc búa ở cuối cùng của sách sẽ giúp các bạn củng cố vững chắc hơn, tự tin hơn sau khi đọc xong cuốn sách.

Ngoài ra, ở phần IV, Cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn gần 200 câu hỏi lí thuyết được trích từ bộ đề chính thức của BGD trong hai năm gần nhất. Kết quả của việc làm bộ câu hỏi BGD này sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho việc đo lường hiệu quả sử dụng sách của các bạn. Không như phần II, ở phần III, Cuốn sách chuyển việc trình bày lời giải chi tiết sang kiểu 2 cột.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học
Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2019 Môn Hóa Học