Download sách Công phá Vật Lí 3 Ebook PDF

Download sách Công phá Vật Lí 3 Ebook PDF

Công phá Vật Lí 3
Tác giả: Tăng Hải Tuân

Cuốn sách “Công phá Vật Lí 3” là cuốn thứ 3 nằm trong bộ sách Công phá vật lí 1,2,3 cho các bạn học sinh 10,11,12 . Riêng cuốn sách công phá vật lí 3 này được biên soạn dành cho các bạn học sinh luyện thi THPT Quốc gia môn vật lí. Cuốn sách này là tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm mà tác giả tích lũy từ hồi học phổ thông; khi tham gia các diễn đàn, các nhóm Vật lí trên mạng; khi tham gia giảng dạy.

Cuốn sách gồm 10 chương:
– Chương 0: Các phương pháp giải vật lí
Trong chương này, tác giả trình bày 3 phương pháp giải Vật lí chính giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát khi đứng trước một bài tập Vật lí.
– Chương 1-8: Từ chương 1 đến chương 8 là toàn bộ kiến thức Vật lí 12 phục vụ cho kì thi THPT Quốc gia, được tác giả hệ thống lại các kiến thức lí thuyết trọng tâm; những kiến thức cần lưu ý được tác giả giải thích rất chi tiết. Trong phần bài tập, tác giả nêu ra các phương pháp tổng quát cho mỗi dạng bài cụ thể, đi liền sau đó là các ví dụ minh họa để vận dụng phương pháp, và cuối cùng là bài tập tự luyện để bạn đọc có thể luyện tập thêm.
– Chương 9: Bài tập chuyên đề đồ thị.
Tác giả đã hệ thống lại các bài tập đồ thị kèm phân tích chi tiết lời giải giúp cho bạn đọc có cái nhìn tốt hơn khi đứng trước một bài toán đồ thị.
– Chương 10: Chuyên đề thì nghiệm thực hành
Trong chương này, tác giả nhắc lại những kiến thức cơ bản về bài toán thí nghiệm, thực hành và xử lí số liệu – bài toán mà học sinh THPT trong khi học Vật lí 10, 11, 12 thường bỏ qua.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF