Download sách Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm Ebook PDF

Download sách Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm Ebook PDF

Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm
Tác Giả: Glenn Doman, Janet Doman

Cuốn sách “Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm” giải thích cách bắt đầu và mở rộng chương trình học, đọc. Cách tạo ra và sắp xếp các nguyên liệu cần thiết, cách phát triển đầy đủ hơn tiềm năng học-đọc của con bạn .Cuốn sách giúp đưa ra những kỹ năng cơ bản giúp bé có khả năng đọc thông thạo

Nếu bạn tin rằng giáo dục từ sớm là vô cùng quan trọng, hãy đọc cuốn sách này. Nếu bạn cho rằng trẻ nhỏ cứ ăn được, ngủ được là tốt rồi, đã biết gì mà học thì bạn càng nên đọc cuốn sách này

Cuốn sách Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1964, cuốn sách này thật sự là mốc khởi đầu cho cuộc Cách mạng Mềm. Những ông bố bà mẹ tiên phong mê mải với cuốn sách. Họ là những người đầu tiên nhận ra đây là một cuộc phiêu lưu khám phá thế giới kì diệu và mênh mông của sự phát triển nói chung và trí não nói riêng của con trẻ. Những ông bố bà mẹ này biết rằng trẻ em thông minh hơn mọi người nghĩ nhiều. Vậy là họ bắt đầu tìm hiểu và họ đã là được một việc tuyệt vời.

Cuốn sách này ngày càng được xuất bản rộng rãi trên thế giới kể từ lần đầu tiên đạt 5 triệu bản trên 22 nước. Tất cả những điều được nhắc tới trong cuốn sách đều đã trở thành hiện thực dù đã hơn 40 năm trôi qua.

Ngày nay có hàng chục nghìn trẻ em đủ mọi lứa tuổi học đọc từ rất sớm và sử dụng cuốn sách này. Kết quả là có hàng nghìn bà mẹ đã viết thư cho chúng tôi kể về sự hào hứng, say mê và cả những trải nghiệm cuả mình trong quá trình dạy con đọc. Họ đã chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm, sự hân hoan và đôi khi là cả sự chán nàn. Họ đã miêu tả cuộc cách mạng và những chiến thắng của chính mình. Bên cạnh đó, họ còn đặt ra nhiều vấn đề sâu sắc.

Dạy trẻ biết đọc sớm là cuốn sách cực kỳ quan trọng với thế hệ những ông bố bà mẹ trẻ hiện nay, những người luôn coi con cái mình là ưu tiên hàng đầu.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Cha Mẹ Thông Thái Con Thông Minh
Sách Dạy Trẻ Học Toán
Sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái