Download sách Dạy Trẻ Thông Minh Sớm Ebook PDF

Download sách Dạy Trẻ Thông Minh Sớm Ebook PDF

Dạy Trẻ Thông Minh Sớm
Tác Giả: Glenn Doman, Janet Doman

Cuốn sách trình bày tỉ mỉ cách đánh giá mức độ phát triển các giác quan và khả năng vận động của trẻ, cách thiết lập một chương trình giúp tăng cường, thúc đẩy sự phát triển đó. Đây là cẩm nang hướng dẫn hữu ích giúp cho quá trình lớn lên và phát triển của não bộ trẻ trong 12 tháng đầu đời.

Tất cả các thông tin trong cuốn sách được diễn đạt đơn giản, giúp cho các ông bố bà mẹ dù không có kiến thức y khoa nền tảng vẫn có thể hiểu được. Đọc cuốn sách, chúng ta hiểu được những đứa trẻ mới sinh sẽ nhìn nhận ra sao, cảm thấy như thế nào về thế giới quanh chúng. Chúng ta hiểu thêm về những khó khăn và những cảm xúc bột phát mà trẻ phải đối diện. Với những kiến thức có trong cuốn sách, chúng ta biết được đứa trẻ cần gì, muốn gì và chúng ta có được niềm vui khi xây dựng môi trường lý tưởng cho trẻ.

Mỗi ngày qua đi đều rất đáng giá, con cái chúng ta mong muốn được khám phá thế giới xung quanh ngay từ lúc chào đời. Việc chăm sóc cho bộ não trẻ cũng quan trọng không kém việc chăm chút cho dạ dày của chúng.

Mục tiêu của cuốn sách này là giúp các bậc phụ huynh hiểu về hệ thống thần kinh và bộ não. Khi đó, các ông bố bà mẹ có thể làm theo những hướng dẫn rành mạch để phát triển khả năng của con cái mình. Đây không chỉ là một quá trình đặc biệt quan trọng mà còn giúp cho cha mẹ và con cái có những phút giây thoải mái.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Phương Án Giáo Dục Sớm Từ 0-6 Tuổi
Sách 460 Bài Toán Vui Luyện Trí Thông Minh
Sách Săn Sóc Sự Học Của Con Em