Download sách Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách Ebook PDF

Download sách Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách Ebook PDF

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Không ai thực sự biết rõ về Diệp Chính Thần. Diệp Chính Thần – sinh viên y khoa của trường đại học Osaka, một anh chàng lăng nhăng thích cặp kè với những cô gái đẹp trên chiếc xe ô tô đắt tiền hay Diệp Chính Thần – một quân nhân lạnh lùng ẩn chứa nhiều bí mật? Cả Bạc Băng cũng vậy, dù anh có nói cô hãy tin anh như thế nào, bất chấp tình yêu cô dành cho anh ra sao thì vẫn không thể xóa nhòa đi hiện thực rằng anh đang che giấu cô quá nhiều thứ.

Hôm nay xuất hiện một cô vợ của anh, liệu ngày mai có lộ ra thêm những bí mật động trời nào khác? Quá mệt mỏi với mối quan hệ không rõ ràng này, Bạc Băng đã quyết định từ bỏ, cô sẽ về nước, sẽ quên anh. Cô bắt mình phải quên anh đi. Nhưng Diệp Chính Thần có thể quên được không? Đứng bên ngoài cửa hàng váy cưới nhìn người phụ nữ mình yêu đang cười hạnh phúc với người khác, anh có thể quên được không? Liệu bây giờ anh trở lại, dùng mọi thủ đoạn có thể kéo cô quay trở về?

Tóm tắt truyện :
Truyện kể về cô gái tên Bạc Băng, vì không muốn lấy anh chàng thanh mai trúc mã nên đã quyết định sang nhật du học. Tại đây cô gặp 1 chàng trai đào hoa ở sát vách phòng trọ tên là Diệp Chính Thần. Anh này có sở thích là xe hơi, nên cách vài tháng là thay xe 1 lần. Và theo như đám bạn bè truyền tai nhau thì tốc độ thay bạn gái của anh ấy còn nhanh hơn thay xe.

Nhưng từ khi ở gần, qua lại tiếp xúc lâu ngày thì Bạc Băng phát hiện, anh này không có bạn gái, cũng không lăng nhăng như lời đồn. Qua 1 thời gian tiếp xúc, cô yêu thầm anh ta lúc nào không hay. Vì vừa là trai đẹp lại luôn quan tâm giúp đỡ mình trong lúc khó khăn. Thử hỏi cô gái nào mà ko thích đúng không các bạn?

Nhưng quen nhau không bao lâu thì Bạc Băng phát hiện Diệp Chính Thần đã có vợ. Bạc Băng rất dau khổ, nhưng cũng  muốn cho Diệp Chính Thần 1 cơ hội giải thích. Nhưng anh ấy đã im lặng, chỉ nói rằng “mọi chuyện anh làm điều có khổ tâm riêng, hy vọng em có thể hiểu và tin tưởng anh“.

Bạc Băng không biết nên tin Diệp Chính Thần bằng cách nào? Yêu là 1 chuyện, chấp nhận làm người thứ 3 là 1 chuyện khác. Trong lúc đau buồn thì bạc Băng lại hay tin cha cô ấy bị bệnh ung thư. Thế nên cô ấy quyết định bỏ Nhật Bản, quay về Trung Quốc sống với cha những ngày cuối cùng của cuộc đời ông.

Trước khi lên máy bay, Diệp Chính Thần đã cầu xin Bạc Băng cho anh ấy 3 phút, để giải thích mọi chuyện. Và hy vọng cô ấy có thể chờ anh 3 năm, 3 năm sau anh sẽ quay về cưới cô. Nhưng vì đã quá mệt mõi, Bạc Băng cũng đã cho anh rất nhiều lần cơ hội giải thích. Nên lần này cô không còn kiên nhẫn nữa nên dứt áo ra đi luôn.

Rất nhiều năm sau, Bạc Băng luôn nghĩ, nếu ngày hôm đó cô cho anh 3 phút, thì anh sẽ nói gì?

Theo các bạn Diệp Chính Thần sẽ giải thích thế nào về cô vợ hiện tại? Giải thích thế nào về tờ giấy hôn thú? Liệu có ẩn khuất gì trong câu chuyện này không? Tại sao phải là 3 năm sau chứ không phải ngay bây giờ?
…….

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
Sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn