Download sách Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Ebook PDF

Download sách Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Ebook PDF

Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí
Tác giả : Nguyễn văn Tuyên, Trịnh lê Hoàng

Cuốn sách “Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí ” của tác giả Nguyễn văn Tuyên và Trịnh lê Hoàng biên soạn nằm trong bộ sách Đột phá 8+ hot nhất năm 2018 và 2019. Cuốn sách mới ra mắt không lâu, nhưng đã nhận được những phản hồi tích cực của các thầy cô và không quên dành những lời khuyên cho học sinh nên mua sách để ôn thi.

Nội dung của cuốn sách bao gồm 4 phần chính :
– Phần 1: Vật lí lớp 12 trình bày chi tiết kiến thức Vật lí 12 theo các chuyên đề Dao động điều hòa, Sóng cơ học, Dòng điện xoay chiều, Dao động và sóng điện từ, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng và Vật lí hạt nhân.
– Phần 2: Vật lí lớp 11 trình bày các kiến thức Vật lí 11: Điện tích – điện trường, Dòng điện không đổi, Dòng điện trong các môi trường, Quang hình học.
– Phần 3 : Vật lí lớp 10 trình bày các kiến thức Vật lí 10: Động học chất điểm, Động lực học chất điểm, Cân bằng và chuyển động của vật rắn, Các định luật bảo toàn, Chất khí, Cơ sở của nhiệt động lực học, Chất rắn – chất lỏng và sự chuyển thể.
– Phần 4: Sai số của phép đo các đại lượng vật lý. Phần này sẽ cập nhật các dạng bài tập liên quan đến thực hành, thực tiễn theo xu hướng ra đề của các năm gần đây.

Ưu điểm nổi bật của cuốn sách:
– Hệ thống đủ kiến thức Vật lí lớp 10, 11, 12.
– Các dạng bài tập, ví dụ minh họa đảm bảo bao quát hết các mức độ câu hỏi trong đề thi từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao. Kèm theo phương pháp giải chi tiết và phân tích ví dụ theo lối tư duy ngược để rèn tư duy logic cho học sinh.
– Cuốn sách có hướng dẫn dùng máy tính để giải nhanh các dạng bài tập, bổ sung phương pháp chuẩn hóa số liệu, giản đồ véc-tơ, bài toán đồ thị và bài toán sai số.
– Đặc biệt, cuốn sách cũng được tích hợp miễn phí cùng các tiện ích công nghệ mang tính đột phá
– Hệ thống video bài giảng chữa bài khó, ghi điểm 9, 10 trong đề thi. Đây là những video bổ trợ do tác giả trực tiếp ghi hình để nhấn mạnh những phần lý thuyết, chuyên đề kiến thức khó. Đồng thời, chữa những câu hỏi vận dụng và vận dụng cao trong đề thi. Ngoài ra, còn chia sẻ, hướng dẫn phương pháp giải nhanh, những lỗi sai cần tránh để không bị mất điểm đáng tiếc.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2019 Môn Vật Lí