Download sách Đột Phá Tư Duy Giải Nhanh Trắc Nghiệm Giải Tích 12 - Tập 1 Ebook PDF

Download sách Đột Phá Tư Duy Giải Nhanh Trắc Nghiệm Giải Tích 12 – Tập 1 Ebook PDF

Đột Phá Tư Duy Giải Nhanh Trắc Nghiệm Giải Tích 12 – Tập 1
Tác giả: Lục Trí Tuyên; Nguyễn Đức Lợi; Phạm Quốc Vương

Cuốn sách “Đột Phá Tư Duy Giải Nhanh Trắc Nghiệm Giải Tích 12” có thể dùng thay thế cho sách giáo khoa Đại số và Giải tích môn Toán lớp 12, bởi nội dung của nó bao gồm tất cả các kiến thức của sách Cơ bản và Nâng cao đại số, giải tích cần thiết đối với học sinh lớp 12. Các nội dung này bao gồm các kiến thức trong sách giáo khoa do Bộ GD-ĐT xuất bản và thêm một số các nội dung mở rộng, rất thích hợp cho việc ôn luyện thi trắc nghiệm

Tiêu chí của cuốn sách mà nhóm tác giả đặt ra là hướng đến sự thuận lợi và đơn giản nhất có thể cho học sinh và giáo viên trong dạy và học. Do đó, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách trên tinh thần cụ thể sau:
– Nội dung hệ thống từ cơ bản đến nâng cao và liên kết chặt chẽ với nhau, bao phủ toàn bộ nội dung kiến thức từ dễ đến khó môn giải tích lớp 12 thi THPT Quốc gia.
– Ngôn ngữ diễn đạt thân quen, gần gũi, hạn chế tối đa cách diễn đạt hàn lâm.
– Các điều kiện thiết yếu để hàm số xác định coi như đã được thỏa mãn nhằm tránh cho học sinh bị phân tâm vào những trường hợp ngoài chương trình phổ thông.
– Cách trình bày theo một cột để trống cột bên phải khổ giấy nhằm tạo không gian cho giáo viên và học sinh ghi chú những điều cần thiết bên cạnh mỗi vấn đề.
– Hệ thống ví dụ minh họa cho từng dạng bài đầy đủ với lời giải chi tiết. Hệ thống bài tự luyện phong phú được sắp xếp từ dễ đến khó với hướng dẫn giải chỉ tiết được cho ở cuối mỗi chương, thuận tiện cho cả giáo viên và học sinh trong dạy học và tự luyện.

Hy vọng rằng cuốn sách này là một tài liệu thiết thực và đầy đủ cho cả học sinh và giáo viên trong ôn luyện thi THPT Quốc gia từ mức độ cơ bản đến vận dụng và vận dụng cao.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Khám Phá Tư Duy Kỹ Thuật Giải Bất Đẳng Thức Bài Toán Min – Max
Sách Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán