Tìm kiếm tài liệu

eBook Tuyệt kỹ 500 công thức nấu ăn chay Pdf

  • TUYỆT KỸ 500 CÔNG THỨC NẤU ĂN CHAY
  • ĐẠI SỨ TRÍ TUỆ TEAM

TÂM THƯ

CON NGƯỜI SINH RA LÀ ĐỂ ĂN CHAY!

Câu nói này lần đầu tiên tôi không phải nghe từ một vị thầy trong chùa mà từ những CHỦ DOANH NGHIỆP rất thành công

Tôi nhớ rất rõ khoảnh khắc lần đầu khi tôi nghe câu nói này bên trong tôi nó dâng trào một niềm hạnh phúc rất khó tả

Và ngày hôm đó tôi cũng gặp rất nhiều anh chị trẻ tuổi, du học sinh có, người đi làm có và những người kinh doanh tự do có.

Và tôi nhận thấy ở họ có 1 điểm chung đó là LỐI SỐNG rất đặc biệt đó là lối sống ‘”#Trở_Về_Tự_Nhiên”.

TRỞ VỀ TỰ NHIÊN không phải là về quê làm ruộng. Mà đó là một lối sống có HIỂU BIẾT.

THỨ 1: HIỂU BIẾT VỀ BẢN THÂN

Nhìn vào #hàm_răng và cấu tạo #đường_ruột thì chúng ta rất giống với cấu trúc của các động vật ăn cỏ. Nên tạo hóa sinh ra con người là để ĂN THỰC VẬT chứ không phải ăn ĐỘNG VẬT

Nên trở về tự nhiên là chúng ta ăn đúng những gì tạo hóa đã sắp xếp cho chúng ta.

THỨ 2: HIỂU, YÊU THƯƠNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngày còn đi học từ “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG” là từ mà tôi cảm thấy nghe xa vời và đó là việc của ai đó chứ không phải của mình.

Nhưng với lối sống trở về tự nhiên thì nó là ý niệm trong mỗi hành vi hàng ngày!

  • Thay vì sử dụng ống hút nhựa, khó phân hủy thì có thể dùng ống hút tre
  • Sử dụng túi phân hủy thay vì túi nilong v..v..v

Đó chỉ là những hành động nhỏ. Nhưng nếu ai cũng ý thức hơn về những việc nhỏ thì những vấn đề lớn từ từ được cải thiện.

Còn nhiều điều rất hay về lối sống “TRỞ VỀ TỰ NHIÊN” tôi và sẽ chia sẻ dần dần trên group. Nhưng tôi mong chờ điều đó sẽ được viết ra từ bạn!

Nhiều người họ nghĩ đồ chay chỉ toàn rau củ đậu hủ, toàn những món ngán ngậy mà thôi. Nó rất khó nấu, nó ăn không ngon, nó không bổ dưỡng. Họ đưa ra muôn vàn lý do để chứng minh cho việc họ ăn chay không được.

Nhưng khoa học đã chứng minh một điều hoàn toàn ngược lại, rằng trong các thực phẩm chay vô vàn tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa bệnh, duy trì tuổi thọ, sắc đẹp, mang đến cho ta tinh thần thoải mái, một đầu óc minh mẫn.

Nếu như khoa học và các cuộc nghiên cứu đã chứng minh những điều trên thì đầu bếp và những bà nội trợ sẽ chứng minh cho việc đồ chay hoàn toàn có thể chế biến lên những món ăn mê say lòng người, những món ăn không thể cưỡng lại được, những món ăn gây nghiện.

Thế nên cả 10 người chúng tôi đã dốc công ra nghiên cứu suốt 10 ngày đêm để tìm tòi ở trên tivi, trong những trang sách trong khắc các nhà sách, trên báo đài đi phỏng vấn những nhà đầu bếp, phỏng vấn những bà nội trợ, phỏng vấn những ông chồng đứa bé xem khẩu vị ăn có phù hợp không…. xem những

món ăn nào mang đến dinh dưỡng cho cơ thể bạn, những nguyên liệu những gia vị gần gũi với các bạn, những món ăn này phải tạo cho bạn cảm giác ngon miệng, phải thơm ngon, bắt mắt và đặc biệt những món ăn ngày phải dễ chế biến.

Tất cả đã có trong TUYỆT KỸ 500 CÔNG THỨC NẤU ĂN CHAY.

Cuốn sách này dành cho những người chưa biết nấu ăn chay như thế nào, dành cho những ai mong muốn chế biến những món chay để bổ sung cho sức khỏe tốt hơn, những ai đang lo ngại không biết có nên ăn chay hay không vì mình ngán quá ăn không nổi.

Cuốn sách này là giải pháp dành riêng cho bạn. Hãy đọc và nấu ngay những món ăn sau đây để mang đến sự an lạc, mang đến niềm vui cho gia đình bạn, mang đến sự ngon miệng khi thưởng thức những kiệt tác tuyệt vời do chính tay bạn làm ngay trên chính bàn ăn của bạn.

Bạn có nghĩ rằng khi mình có được một cái gì đó hay mà mình không chia sẻ cho người khác thì có phải đó là sự ích kỷ không. Vậy thì khi các bạn có trong tay quyển sách này rồi. hãy chia sẻ nó đi, mỗi một người mà bạn chia sẻ là bạn đã cứu được bao nhiêu chúng sinh rồi.

Download: PDF