Download sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 1: Cho Lòng Dũng Cảm và Tình Yêu Cuộc Sống Ebook PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 1: Cho Lòng Dũng Cảm và Tình Yêu Cuộc Sống
Tác giả: Nhiều Tác Giả

“Thân tặng tất cả những người đang trăn trở, đang vượt qua những khó khăn, thử thách tinh thần và niềm tin trong cuộc sống để đạt được ước mơ của mình”.

Cuộc sống chúng ta ra sao, luôn ngập tràn sợ hãi và oán hờn hay chấp nhận và vui sống để vươn lên sẽ tùy thuộc vào cách ta đối mặt với những khó khăn thử thách ta gặp trên con đường như thế nào.

Với mong muốn được cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi đau tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin, bệnh tật, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ của cuộc đời hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn, “Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Lòng Dũng Cảm và Tình Yêu Cuộc Sống” đã được giới thiệu đến độc giả.

Qua những sự kiện bất hạnh, những câu chuyện bình thường, những người bình dị, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, chiến thắng chứ không phải những điều lạ thường. bạn có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ… để suy gẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy câu châm ngôn cuộc sống của mình.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống
Sách Đường Mây Qua Xứ Tuyết
Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 7: Những Câu Chuyện Cuộc Sống