Hiện tại của bạn chính là thứ làm nên con người của bạn sau này

Hiện tại của bạn chính là thứ làm nên con người của bạn sau này

HIỆN TẠI CỦA BẠN CHÍNH LÀ THỨ LÀM NÊN CON NGƯỜI CỦA BẠN SAU NÀY, VẬY TẠI SAO KHÔNG CỐ GẮNG TỪ BÂY GIỜ ??

Tôi biết mỗi người có một con đường đi khác nhau, một trải nghiệm khác nhau, một sứ mệnh khác nhau… thế nhưng điểm chung đều hướng đến thành công trong con đường mình đã chọn.

Tôi biết trên con đường ấy bạn đã vấp ngã vô số lần, đau đớn vô số lần, gục ngã cũng nhiều lần, và những khó khăn trong cuộc sống chưa bao giờ ngừng gõ cửa tìm tới bạn.

Tôi cũng biết đã rất nhiều lần bạn nản lòng, thấy mệt mỏi không muốn bước tiếp, thậm chí nghĩ tới bỏ đi làm lại, hoặc chọn một con đường khác mà bạn cho là dễ thở hơn.

Thế nhưng vẫn như nhiều người hay nói, trước khi từ bỏ hãy nghĩ tới lý do bắt đầu, bạn đã dám chọn thì hãy dám đi cho hết con đường bạn đã lựa từ đầu. Vì bạn đâu biết cuối con đường mưa gió ấy lại chờ đón bạn bằng một dải cầu vồng.

Sóng gió và khó khăn thì luôn có, dù là bạn đi bất cứ con đường nào chăng nữa, vậy tại sao không tiếp tục kiên trì đi hết con đường bạn đang đi, hiện tại kiên trì sẽ làm nên con người thành công của bạn trong tương lai. Tương lai mình hãy đánh đổi bằng sự nỗ lực và kiên trì của bản thân mà tạo nên, có như thế mới cảm nhận được giá trị cuộc sống từ sự nỗ lực.

Sách: Hiện tại kiên trì, tương lai kiên cố.

Ảnh: Một người chị chỗ làm của mình rất nỗ lực và kiên trì với công việc.

Dương Chii