Học luyện thi IELTS ở đâu tại TPHCM?

Học IELTS ở đâu là tốt nhất tại TP HCM? Đây có lẽ là một câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm hiện nay.

Trung tâm ETEST với kinh nghiệm hơn 10 năm đã đào tạo ra nhiều học viên đạt thành tích cao. Với phương pháp dạy học tiên tiến, đội ngũ giáo viên tận tụy, lộ trình học chi tiết và tổ chức luyện đề thi IELTS thường xuyên, ETEST sẽ giúp bạn đạt được những kết quả mong muốn.

Lợi ích khi học chứng chỉ IELTS?

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh được rất nhiều người theo học hiện nay. Bên cạnh việc trao dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh, chứng chỉ này còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người học. Cụ thể:

  • Không cần phải theo học chương trình tiếng Anh ở bậc đại học
  • Miễn thi tiếng Anh trong kỳ thi THPT
  • Khi thi đại học sẽ được xét tuyển riêng
  • Hoàn thành các yêu cầu đầu ra tiếng Anh dễ dàng
  • Mang lại cơ hội đi du học nước ngoài
  • Cơ hội tìm được nhiều việc làm hấp dẫn, ứng tuyển vào các công ty nước ngoài
  • Kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập khác
  • Giúp mở rộng mối quan hệ và sự tự tin khi giao tiếp
  • Mở ra nhiều cánh cửa sáng lạn trong tương lai

Giới thiệu về trung tâm luyện thi IELTS ETEST

Ở Việt Nam hiện tại có rất nhiều trung tâm tổ chức học luyện thi IELTS. Và để thu được kết quả xứng đáng với số tiền cũng như công sức mà mình bỏ ra, mỗi người cần phải cân nhắc để lựa chọn được một nơi thật sự uy tín và chất lượng.

ETEST là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong giảng dạy tiếng Anh chuẩn hóa và du học, trung tâm luôn cam kết về chất lượng cũng như kết quả cao nhất dành cho các học viên theo học tại đây.

Trung tâm ETEST được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi phương thức dạy học tiên tiến, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp và lộ trình học khoa học, cơ sở vật chất hiện đại… Tất cả sẽ mang đến một môi trường học tập tràn đầy năng lượng, sáng tạo giúp các học viên dễ dàng lĩnh hội kiến thức, hoàn thiện kĩ năng và đạt được những mục tiêu mong muốn ban đầu.

Lớp học luyện thi IELTS tại ETEST có gì đặc biệt?

Điều được đánh giá cao tại ETEST chính là mô hình dạy và học cực kì chất lượng. Theo đó, một lớp học tại đây chỉ gồm có tối đa 6 học viên. Mô hình này đảm bảo cho việc dạy và học luôn đạt được hiệu quả tối đa.

Một mặt, giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để quan tâm đến từng học viên, hiểu được trình độ cũng như điểm mạnh và điểm yếu của từng bạn, từ đó đưa ra các phương pháp và hỗ trợ giúp học viên phát triển diện. 

Mặt khác, các học viên cũng sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi và rèn luyện với các học viên khác một cách hiệu quả hơn.

Tài liệu ôn luyện và bộ đề thi IELTS được cập nhật và cải tiếng thường xuyên. Đảm bảo sát với các bài thi chính thức nhất.

Đội ngũ giảng viên dạy học tại ETEST đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy tiếng Anh chuẩn hóa và du học. Không chỉ có kiến thức sâu rộng mà luôn luôn tận tâm trong quá trình giảng dạy, là một người lái đò tận tình giúp các học viên tiếp thu được nhiều kiến thức nhất có thể.

Lộ trình học IELTS được thiết lập một cách rõ ràng và khoa học. Phù hợp với từng giai đoạn, trình độ và mục tiêu khác nhau của từng học viên. 

Cơ sở vật chất cũng là ưu điểm không thể không nói đến. Với các trang thiết bị dạy học hiện đại, được đầu tư bài bản, hỗ trợ tối đa cho các học viên trong quá trình theo học tại đây.

Ngoài ra, ETEST cũng bố trí một đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho các học viên, đảm bảo mang đến những sự hài lòng và xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Nếu còn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng thì
Trung tâm tiếng Anh ETEST chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên nghĩ đến.