Tìm kiếm tài liệu

Tải Đồ án – Khảo sát hệ thống nhiên liệu động cơ 1TR-FE

Đồ án – Khảo sát hệ thống nhiên liệu động cơ 1TR-FE

Như chúng ta đã biết, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành điện tử thì ngành động cơ ôtô cũng có những sự vươn lên mạnh mẽ. Hàng loạt các linh kiện bán dẫn, thiết bị điện tử được trang bị trên động cơ ôtô nhằm mục đích giúp tăng công suất động cơ, giảm được suất tiêu hao nhiên liệu và đặc biệt là ô nhiễm môi trường do khí thải tạo ra là nhỏ nhất… Và hàng loạt các ưu điểm khác mà động cơ đốt trong hiện đại đã đem lại cho công nghệ chế tạo ôtô hiện nay.

Việc khảo sát cụ thể hệ thống phun xăng điều khiển điện tử  giúp em có một cái nhìn cụ thể hơn, sâu sắc hơn về vấn đề này. Đây cũng là lý do mà đã khiến em chọn đề tài này làm đề tài tốt nghiệp với mong muốn góp phần nghiên cứu sâu hơn về hệ thống cung cấp nhiên liệu trên động cơ xăng, để từ đó có thể đưa ra được các giải pháp về các vấn đề hư hỏng thường gặp ở hệ thống cung cấp nhiên liệu động cơ này.

Do kiến thức còn nhiều hạn chế, kinh nghiệm  chưa nhiều, tài liệu tham khảo còn ít và điều kiện thời gian không cho phép nên đồ án tốt nghiệp của em không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong các thầy cô giáo trong bộ môn chỉ bảo để đồ án của em được hoàn thiện hơn.

Nội Dung “Đồ án – Khảo sát hệ thống nhiên liệu động cơ 1TR-FE” bao gồm:
1. Đặc điểm cung cấp nhiên liệu ở động cơ xăng
2. Giới thiệu động cơ  1TR-FE.
3. Tính toán nhiệt
4. Tính toán động học và động lực học
5. Khảo sát hệ thống phun xăng động cơ 1TR-FE
6. Tính toán lượng phun
7. Các hư hỏng thường gặp và chẩn đoán
8. Kết luận

Download tài liệu:Tại đây