Tải Luận văn – Khảo sát ứng dụng điều khiển tự động trên máy cân bằng động bánh xe ô tô John Bean B9450

Khảo sát ứng dụng điều khiển tự động trên máy cân bằng động bánh xe ô tô John Bean B9450

Hiện nay, ngành công nghiệp ôtô trên thế giới phát triển mạnh mẽ, với xu hướng sản xuất ra những chiếc ô tô tiện dụng, thân thiện với môi trường, thời trang… Song một vấn đề được quan tâm nhất là đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phương tiện, đặc biệt là những loại xe sử dụng trong vận tải, xe chạy tốc độ cao. Do đó trong quy trình sản xuất, lắp ráp và sửa chữa yêu cầu tính chính xác, tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Một trong những yếu tố cần quan tâm đó là sự ổn định của các bánh xe khi chuyển động. Đây là yếu tố có ảnh hưởng tới cả quá trình chuyển động của xe, cũng như ảnh hưởng tới các chi tiết trên xe. Vì vậy việc các nhà sản xuất cho ra đời máy cân bằng bánh xe ô tô, là một công cụ có ý nghĩa rất lớn trong quy trình sản xuất ra một chiếc xe đảm bảo an toàn đạt tiêu chuẩn, cũng như quá trình bảo dưỡng và sửa chữa.

Công việc cân bằng động bánh xe bằng thủ công rất khó để xác định được khối lượng và vị trí mất cân bằng. Do đó áp dụng công nghệ điện tử – tự động vào cân bằng động bánh xe cho ta một kết quả chính xác và nhanh nhất.

Nội dung bao gồm:
Chương 1: Mở đầu
Chương 2: Tổng quan
Chương 3: Phương tiện – Phương pháp nghiên cứu
Chương 4: Kết quả và thảo luận
Chương 5: Kết luận và đề nghị

Download Tài liệu : PDF