Download sách Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày - Tập 1 Ebook ( PDF + Audio )

Download sách Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày – Tập 1 Ebook ( PDF + Audio )

Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày – Tập 1 Hóa Hữu Cơ
Tác giả: Lê đăng Khương

Cuốn sách “Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày – Tập 1 Hóa Hữu Cơ” trình bày các kiến thức Hóa hữu cơ có trong chương trình học và thi Trung học phổ thông như: Hidrocacbon, Ancol – phenol, Anđehit – Xeton – Axit cacbonxylic, Este – Lipit, Amin, Polime…Tương ứng với từng chương, các nội dung kiến thức sẽ được chia theo bố cục 3 phần: tổng hợp lý thuyết, bài tập minh họa, bài tập tự luyện và Mindmap tổng kết kết kiến thức cần nhớ. Ngoài ra, sách cũng chú trọng đến việc đưa ra các phương pháp giải nhanh, hướng dẫn cách tư duy, mẹo chọn nhanh đáp án.

Ưu điểm nổi bật của sách:
– Sách có riêng 1 chương Hướng dẫn cách học với sách sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Điều này sẽ giúp các em, sau khi mua sách về sẽ không còn phải hoang mang với những câu hỏi: học sách như thế nào? phải bắt đầu học từ đâu…?
– Là cuốn sách ôn thi đại học Hóa Hữu cơ đầu tiên được viết và tổng kết kiến thức dưới dạng Sơ đồ tư duy – Một công cụ học tập hỗ trợ tối đa việc ghi nhớ nhanh và ghi nhớ sâu kiến thức.
– Đặc biệt hơn, tác giả có chia sẻ về hành trình học Hóa từ 0 đến điểm 10 Hóa thi Đại học của chính mình, tạo động lực học tập cho nhưng ai đang mất niềm tin vào chính mình

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook PDF + Audio : Here

Xem thêm sách :
Sách Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Bài Tập Hóa Học 12 – Phần Hữu Cơ