Tìm kiếm tài liệu

Tải Luận văn tốt nghiệp – Thiết kế hệ thống cung cấp nhiên liệu động cơ 2KD-FTV trên xe TOYOTA HIACE

Tải Luận văn tốt nghiệp – Thiết kế hệ thống cung cấp nhiên liệu động cơ 2KD-FTV trên xe TOYOTA HIACE

Đi lại, vận chuyển hàng hóa là nhu cầu khổng lồ và ngày càng tăng của con người trên toàn thế giới. Ô tô gần như là phương tiện chủ lực đáp ứng nhu cầu đó. Công nghệ ô tô là một ngành khoa học kỹ thuật phát triển rất nhanh trên phạm vi toàn thế giới , để đáp ứng nhu cầu trên đã làm cho tốc độ gia tăng số lượng ô tô trên thế giới rất nhanh. Do đó, tình hình giao thông ngày càng phức tạp và nảy sinh ra các vấn đề cấp bách cần giải quyết như: tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường, khủng hoảng nhiên liệu…Để giải quyết các vấn đề đó, đòi hỏi ngành công nghệ ô tô phải áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong thiết kế, ứng dụng các nguyên vật liêu và công nghệ hiện đại để cho ra đời những chiếc xe ngày càng hoàn hảo với tính năng vận hành và tính an toàn vượt trội.

Một trong những hệ thống rất mới liên quan đến điều khiển động cơ đó là hệ thống nhiên liệu Common Rail. Hệ thống nhiên liệu Common Rail là một cải tiến trong động cơ diesel và là một trong số những hệ thống được khách hàng quan tâm hiện nay khi mua xe ô tô, vì những lợi ích mà nó mang lại khi sử dụng như: tiết kiệm nhiên liệu, giảm ô nhiễm môi trường, công suất lớn, giảm tiếng ồn trong động cơ .
Và trong quá trình học tập, đặc biệt trong hai tháng thực tập tốt nghiệp em đã được tiếp xúc, tìm hiểu về hệ thống nhiên liệu này và nhận thấy đây là đề tài rất mới liên quan đến chuyên ngành cơ khí động lực của mình. Chính vì vậy em đã chọn đề tài tốt nghiệp : Thiết kế hệ thống cung cấp nhiên liệu động cơ 2KD-FTV trên xe TOYOTA HIACE

Mục Lục
1. Mục đích ý nghĩa đề tài
2. Giới thiệu động cơ 2KD-FTV
3. Tổng quan về hệ thống nhiên liệu động cơ diesel
4. Thiết kế hệ thống nhiên liệu động cơ 2KD -FTV
5. Tìm hiểu các dạng hư hỏng, cách khắc phục và chẩn đoán
6. Kết luận

Download tài liệu:PDF