Download sách Nghĩ Đúng, Nhắm Trúng Ebook PDF

Download sách Nghĩ Đúng, Nhắm Trúng Ebook PDF

Nghĩ Đúng, Nhắm Trúng
Tác giả : W. Clement Stone

“Nghĩ Đúng, Nhắm Trúng” – Phương thức hoàn mỹ của thành công.
Bạn đã từng nghe nói tới bí quyết của thành công?
Bạn có tin rằng có một bí quyết thành công hoàn mỹ, chưa từng khiến ai vận dụng nó phải thất vọng?
Nếu bạn chưa thực sự tin là có điều đó thì đây chính là lúc bạn nên tìm đọc “Nghĩ Đúng, Nhắm Trúng” của tác giả William Clement Stone.

Đối với thế hệ trẻ nhiệt huyết và tài năng, đang ấp ủ sự nghiệp lớn lao cho riêng mình, “đi tìm thành công” có lẽ là một chủ đề chưa bao giờ cũ. Bạn sẽ nói sao với một bí quyết thành công hoàn mỹ, chưa từng khiến những ai vận dụng nó phải thất vọng? Nếu câu trả lời của bạn là “có”, thì đây chính là quyển sách dành cho bạn: một quyển sách đã truyền tải triết lý và tâm huyết của tác giả đến các thế hệ độc giả trong suốt nửa thế kỷ qua, và đến hôm nay một lần nữa xuất hiện trên tay bạn, như một câu trả lời trực tiếp nhất cho nỗi băn khoăn vẫn khiến bạn hằng đêm thao thức.
Cuốn sách là tập hợp những thước phim sống động về hành trình xây dựng sự nghiệp của tác giả, từ một cậu bé bán báo bươn chải khắp các nẻo đường của thành phố Chicago, đến ông hoàng của ngành kinh doanh bảo hiểm, nắm trong tay vô số công ty và tổ chức lớn nhỏ. William Stone đã chứng minh rằng thành công không phải là đặc quyền riêng cho bất cứ ai, mà là món quà của Thượng đế dành cho tất cả mọi người, chỉ cần họ chấp nhận dấn thân tìm kiếm món quà vô giá ấy.
Cuốn sách không đánh đố người đọc với những triết lý cao siêu ở mức chỉ những vĩ nhân mới lĩnh hội được, mà trái lại, dẫn dắt chúng ta đi qua những câu chuyện hết sức đời thường, nhưng hàm chứa trong đó những bài học sâu sắc và vô cùng trực tiếp. Xoay quanh ba giá trị cốt lõi của thành công – Động lực, Phương pháp và Hiểu biết, người đọc sẽ tìm thấy lối đi cho chính mình. Tuy nhiên, điều cốt lõi là chúng ta phải rèn luyện phương thức thành công ấy thường xuyên, liên tục lặp đi lặp lại về viễn cảnh chúng ta mong ước trong cuộc đời, cho đến khi viễn cảnh ấy trở thành thực tại hiển hiện ngay trước mắt.

“ Liệu có thực sự tồn tại một phương thức giúp đạt đến thành công ?Giờ đây, ngay tại thời khắc này, từ khắp mọi nơi trên thế giới, có biết bao người đang băn khoăn tự hỏi: Mình sẽ phải làm gì để có thể tiến xa hơn trên con đường chinh phục mục tiêu hiển hách ấy và hoàn thiện bản thân mình.

Nhiều người sẽ chôn chặt bí quyết đưa họ đến những thành tựu lớn lao ấy ở nơi sâu thẳm trái tim và tâm hồn mình. Nhưng hầu hết mọi người vẫn triền miên mơ hồ…ước ao và hy vọng. Để đến một ngày, họ giật mình thảng thốt, nhận ra đời mình chẳng khác gì so với thời trai trẻ. Có khác chăng là giờ đây họ đã đánh mất ước mơ và chỉ còn lại nỗi trăn trở…”

Đôi nét về tác giả
William Clement Stone (04/05/1902 – 03/09/2002) là một nhà kinh doanh, nhà từ thiện gốc Chicago và là tác giả, đồng tác giả của những cuốn sách về đổi mới tư duy rất nổi tiếng, trong đó có Tư duy tích cực tạo thành công (Success through a positive mental attitude, viết chung với Napoleon Hill). Ông từng là một chủ doanh nghiệp giàu có sở hữu hàng triệu đô la.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Khoa Học Về Sự Đơn Giản – Để Đạt Được Điều Bạn Muốn
Sách Sức Mạnh Của Tập Trung