Tải Nghiên cứu Hệ Thống Treo khí nén trên xe khách Kinglong KB 120SE (Thuyết minh + Bản vẽ)

Tải Nghiên cứu Hệ Thống Treo khí nén trên xe khách Kinglong KB 120SE (Thuyết minh + Bản vẽ)

Nghiên cứu Hệ Thống Treo khí nén trên xe khách Kinglong KB 120SE (Thuyết minh + Bản vẽ)

Giao thông vận tải đường bộ đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế của một quốc gia. Nền kinh tế ngày càng phát triển kèm theo đó nhu cầu của con người ngày càng đòi hỏi cao, nhu cầu đi lại là một nhu cầu không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Ô tô không chỉ là phương tiện vận tải nửa mà như là ngôi nhà thứ hai của con người đặc biệt là ở các nước phát triển. Vì vậy ô tô ngoài tốc độ cao con phải tạo cảm giác êm dịu thoải mái và an toàn cho người sử dụng.
Công nghiệp ô tô ngày càng có những tiến bộ vượt bậc để đuổi kịp nhu cầu của xã hội.Một trong những hệ thống tạo cảm giác thoải mái êm dịu cho tài xế và hành khách là hệ thống treo.Ngày nay hệ thống treo khí nén được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều.Hệ thống treo khí nén có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hệ thống treo khác, tạo cảm giác êm dịu thoải mái người sử dụng.

Mục đích của đề tài: Phân tích kết cấu hệ thống treo sử dụng khí nén trên xe bus KB 120SE để hiểu nguyên lý làm việc của hệ thống treo khí nén, và có ưu điểm nổi bật của nó.

Ý nghĩa của đề tài: Giúp sinh viên làm quen với các kết cấu mới của hệ thống treo khí nén, qua đó thấy được tại sao ô tô có trang bị hệ thống treo khí nén có kết cấu phức tạp hơn loại khác và giá thành lai cao. Nhưng tại sao người ta vẫn ưa chuộng loại này và nó có xu hướng được sử dụng rộng rải trong tất cả các loại xe ngày nay.

Nội dung bao gồm:
1.Tổng quan
2.Giới thiệu chung về xe KB 120 SE
3. Khảo sát hệ thống treo.
4.Tính toán kiểm nghiệm hệ thống treo.
5. Bảo dưỡng sữa chữa và biện pháp khắc phục hư hỏng của của hệ thống treo
6.Kết luận

Download tài liệu:Tại đây