Tải Đồ án - Nghiên cứu phương pháp kiểm tra sửa chữa cơ cấu phanh bánh xe trên hệ thống phanh khí dòng xe HYUNDAI HD 320

Tải Đồ án – Nghiên cứu phương pháp kiểm tra sửa chữa cơ cấu phanh bánh xe trên hệ thống phanh khí dòng xe HYUNDAI HD 320

Đồ án – Nghiên cứu phương pháp kiểm tra sửa chữa cơ cấu phanh bánh xe trên hệ thống phanh khí dòng xe HYUNDAI HD 320

Sự phát triển to lớn của tất cả các ngành kinh tế quốc dân cần chuyên chở khối lượng hàng hóa và hành khách. Tính cơ động cao, tính việt dã và khả năng hoạt động trong những điều kiện khác nhau đã tạo cho ô tô trở thành một trong những phương tiện chủ yếu, phổ biến để chuyên chở hàng hóa và hành khách, được sử dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực đời sống kinh tế – xã hội con người.

Trong chương trình đào tạo kỹ sư công nghệ ngành động lực thì đồ án ô tô là không thể thiếu, để hiểu biết một cách chặt chẽ và nắm vững sâu về ô tô. Và trong quá trình học tập, tích lũy kiến thức, việc bắt tay vào khảo sát một bộ phận, một hệ thống trên xe hay tổng thể xe là việc quan trọng hơn hết. Điều này củng cố kiến thức đã được học, thể hiện sự am hiểu về kiến thức cơ bản và cũng là sự vận dụng lý thuyết vào thực tế sao cho hợp lý, nghĩa là lúc này sinh viên đã được làm việc của một cán bộ kỹ thuật.

Hệ thống phanh ô tô là một bộ phận rất quan trọng trên xe ô tô, nó đảm bảo cho ô tô chạy an toàn ở tốc độ cao, do đó nâng cao năng suất vận chuyển. Nên hệ thống phanh ô tô cần thiết đảm bảo bền vững, tin cậy, phanh êm dịu, hiệu quả phanh cao, tính ổn định của xe, điểu chỉnh lực phanh được… để tăng tính an toàn cho ô tô khi vận hành.

Nội dung đồ án bao gồm:
Chương 1: Mở đầu
Chương 2: Tổng quan về đề tài
Chương 3: Kiểm tra sửa chữa cơ cấu phanh bánh xe trên xe HYUNDAI HD 320

Download Tài liệu : Tại đây