Tìm kiếm tài liệu

Tải Nghiên cứu thiết kế và chế tạo xe gom rác

Nghiên cứu thiết kế và chế tạo xe gom rác

Xã hội ngày càng phát triển chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Việc sử dụng máy móc phục vụ trong quá trình sản xuất đòi hỏi người lao động phải tập trung hơn vào những công việc cần độ chính xác và chất lượng cao, trong khi đó máy tự động có thể thay thế con người trong những công việc nguy hiểm, nặng nhọc, lặp đi lặp lại, giám bớt và ngăn ngừa tai nạn lao động, độc hại do phải làm việc với môi trường không thuận lợi.

Như chúng ta đã biết, để khuôn viên những nơi công cộng, đường phố sạch đẹp thì phải cần một số lượng lớn lao công trực tiếp làm việc. Những năm gần đây nền khoa học công nghệ chế tạo phát triền mạnh đã cho ra đời những giải pháp thu gom rác tự động thay thế con người, những giải pháp này có thể đạt hiệu suất cao hơn gấp nhiều lần so với sức lao động của con người, tuy nhiên với những xe hốt rác hiện tại vẫn còn một số nhược điểm như: không thề hốt được những vị trí sát con lươn, vỉa hè.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và sự đam mê nghiên cứu, muốn tìm tòi học hỏi thêm những kiến thức về chuyên ngành chế tạo máy để phục vụ cho công việc sau này nên nhóm chúng tôi đã chọn và tiến hành nghiên cứu đề “thiết kế và chế tạo xe hốt rác” với mong muốn khi hoàn thành giải đề tài sẽ khắc phục những khuyết điểm của các loại xe hốt rác hiện tại và có khả năng ứng dụng thực tế.

Nội dung của việc “Nghiên cứu thiết kế và chế tạo xe gom rác” bao gồm
Chương 1: Giới thiệu
Chương 2: Thực trạng công việc thu gom rác trong và ngoài nước
Chương 3: Thiết kế và chế tạo xe hốt rác

Download tài liệu:PDF