Nghiên cứu hệ truyền động điện dùng điện cơ một chiều không chổi than

Nghiên cứu hệ truyền động điện dùng điện cơ một chiều không chổi than

Ngày nay, thế giới đang chứng kiến sự thay đổi to lớn của nền sản xuất công nghiệp do việc áp dụng những thành tựu của cuộc cách mạng khoa học công nghệ. Cùng với sự thay đổi của nền sản xuất công nghiệp, ngành khoa học công nghệ về tự động hoá cũng có những bước phát triển vượt bậc và trở thành ngành mũi nhọn của thế giới.

Các hệ thống tự động hoá sử dụng động cơ điện truyền thống thường được thiết kế với những phần tử tương tự tương đối rẻ tiền. Điểm yếu của các hệ thống tương tự là chúng nhạy cảm với sự thay đổi của nhiệt độ và tuổi thọ của các thành phần. Một nhược điểm nữa của các hệ thống này là khó mở rộng và nâng cấp.

Các cấu trúc điều khiển số khắc phục được tất cả những nhược điểm của các cấu trúc truyền động tương tự và bằng cách sử dụng các bộ xử lý có thể lập trình được việc nâng cấp trở nên rất dễ dàng do được thực hiện bằng phần mềm. Các bộ xử lý tín hiệu số tốc độ cao cho phép chúng tathực hiện đƣợc những bài toán điều khiển số yêu cầu độ phân giải cao, tốc độ và khối lượng tính toán lớn chẳng hạn như: các bài toán điều khiển thời gian thực.

Nội dung “Nghiên cứu hệ truyền động điện dùng điện cơ một chiều không chổi than” bao gồm
– Danh mục các ký hiệu và chữ viết tắt
– Danh mục các bảng
– Danh mục các hình vẽ, đồ thị Mở Đầu
– Chương 1: Tổng Quan Về Động Cơ Điện Một Chiều Không Chổi Than Và Hệ Truyền Động Điện Dùng Động Cơ Điện Một Chiều Không Chổi Than
– Chương 2: Mô Hình Toán Học Của Động Cơ Điện Một Chiều Không Chổi Than Và Lựa Chọn Thuật Toán Điều Khiển
– Chương 3: Xây Dựng Cấu Trúc Hệ Truyền Động Và Mô Phỏng

Download tài liệu : PDF