Download sách Ngồi Khóc Trên Cây Ebook PDF

Ngồi Khóc Trên Cây
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh

Nước mắt rơi đâu chỉ dành cho nỗi buồn, sự cơ độc… khi người ta thấy vui có thể khóc nữa mà. Với Nguyễn Nhật Ánh nước mắt thực sự không hề đơn giản, không đơn thuần chỉ là nước mắt mà là thứ gì đó thiên liêng, đẹp đẽ và đầy thơ mộng khi mà Nguyễn Nhật Ánh kể về chuyện tình ngây thơ, trong sáng và hồn nhiên giữa anh chàng Đông với cô bé Rùa trong ấn phẩm ngắn “Ngồi khóc trên cây”.

Tình yêu thật đẹp, thật hồn nhiên và trong sáng như đóa hoa vừa chớm nở.

Rùa là cô bé rất hiền nhiên, thơ mộng, trong sáng và tinh khiết nhưng ẩn chứa trong đó một khí chất mạnh mẽ. Thuở còn thơ bé hoàn cảnh cơ cực đã khoát lên cho em sự cứng rắn, với khuôn mặt khả ái cộng với mái tóc vàng óng do cháy nắng. Trong khi đó Đông là một sinh viên học xa nhà về lại thăm quê, là đứa duy nhất chơi với con rùa, luôn luôn lắng nghe, tâm sự và đồng tình với nó.

Tâm hồn chúng đồng điệu vào nhau như những đóa hoa dại mới chớm nở đã vội hòa quyện hương thơm phảng phất đầu mùa. Nụ hôn đầu vụng dại trong khu vườn đã diễn ra một cách nhẹ nhàng, bỡ ngỡ mà cũng thật đáng yêu. Cái ngượng đến chín mặt của Đông khi cả hai môi kề môi được tác giả miêu tả một cách tỉ mỉ đã báo hiệu cho một tình yêu trong sáng, hồn nhiên đang nảy nở.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh
Sách Bảy Bước Tới Mùa Hè
Sách Đảo Mộng Mơ