Download sách Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt Ebook PDF

Download sách Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt Ebook PDF

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt
Tác Giả: Doãn Kiến Lợi

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt đã đặt ra vẫn đề muôn thuở với các vị phụ huynh, đó là giáo dục con cái. Là một trong số ít những cuốn sách được đánh giá cao về giáo dục gia đình,
Nội dung cuốn “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt” gồm 7 chương và chủ yếu tập trung vào 3 vấn đề: Bồi dưỡng thói quen, giáo dục phẩm chất và phương pháp học tập

Cuốn sách “Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt” đưa ra nhiều quan điểm mà các bậc cha mẹ phải lưu ý khi dạy trẻ bởi có thể đối với người lớn, đó là vấn đề rất nhỏ nhặt nhưng với con trẻ lại là chuyện lớn. Cuốn sách phân tích và nhận xét toàn diện quanh việc giáo dục con cái như điểm số, học hành, giải trí, khen, phạt,… Những kinh nghiệm trong sách được tác giả đúc rút bằng chính trải nghiệm của bản thân mình qua việc dạy dỗ con cái.

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt đánh giá rất cao vai trò của giáo dục gia đình trong việc định hình nhân cách những đứa trẻ. Và tất nhiên, không thể thiếu trong mọi phương pháp dạy trẻ, Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt có nền tảng bằng tình yêu thương của người mẹ dành cho con.

Cuốn sách Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt là một cuốn sổ tay về cách nuôi dạy con của nhà giáo, thạc sĩ Doãn Kiến Lợi. Chị đã tổng kết kinh nghiệm gần hai mươi năm nuôi dạy con, đồng thời kết hợp với một nền tảng lí thuyết vững chắc và kinh nghiệm thực tế có được trong quá trình trực tiếp dạy học cũng như tiếp xúc với khá nhiều trẻ em, từ đó đúc rút ra được những bài học quý báu trong cuốn sách này.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Người Cha Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt
Sách Phương Án Giáo Dục Sớm Từ 0-6 Tuổi
Sách Cha Mẹ Nhật Nuôi Dạy Con Như Thế Nào – Tập 3: Phát triển tài năng và trí lực con trẻ