Những cuốn sách hay nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Những cuốn sách hay nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Donald Trump – Tổng thống thứ 45 của Mỹ. Donald Trump được biết đến là một nhà tỷ phú và là một ngôi sao truyền hình thực tế trước khi là Tổng thống Hoa Kỳ. Ngoài ra, rất ít ai biết được ông còn là một nhà văn đã cho ra đời những cuốn sách rất hay và ý nghĩa nữa.
Sau đây là những cuốn cách hay nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

1. Đường đến thành công đỉnh cao – Những lời khuyên “đắt giá” trong kinh doanh

Cuốn sách này là tập hợp những tư tưởng mang tính chất cốt lõi đã đưa 150 doanh nhân hàng đầu trên thế giới đi đến con đường thành công. Hơn nữa, cuốn sách còn cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu dụng và thú vị khi đưa ra bất cứ quyết định nào mang tính đột phá, cách cư xử đúng mực, con đường phát triển sự nghiệp, trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và rất nhiều điều bổ ích khác nữa.

Có những lời khuyên của Trump là những yêu cầu đơn giản bạn có thể nên làm theo. Tuy nhiên, cũng có những lời khuyên vạch ra những nguyên tắc dẫn đường. Suy cho cùng, tất cả những lời khuyên đó đều đắt giá, chúng cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích và hữu dụng cho độc giả.

2 . Donald Trump Tôi đã làm giàu như thế

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên thật sâu sắc. Hãy cảm nhận nó và nghe theo lòng mình nếu như bạn muốn có một sự thay đổi kỳ diệu trong cuộc sống của chính bạn. Bởi lẽ “có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”.

Phương châm của Donald là: “Nếu bạn không nói cho mọi người biết về sự thành công của bạn thì người ta sẽ không hề biết gì về nó đâu”, chính vì vậy cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế ra đời, chỉ vì theo chính lời tác giả: “Có ít nhất năm tỉ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”. Vắn tắt, nhanh gọn và trực tiếp, những câu chuyện và những lời khôn ngoan được chắt lọc trong suốt ba mươi năm của người luôn đứng đầu của sự thành công sẽ cho bạn những lời khuyên sâu sắc. Hãy nghe theo lòng mình nếu bạn muốn có một sự thay đổi kỳ diệu, kinh nghiệm của một tỉ phú sẽ rất có ích cho bạn. Có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này.

3. Donald Trump Nghĩ như một tỷ phú

Đây là một cuốn tự truyện của chính Donald Trump. Ông đã cho độc giả thấy được cách suy nghĩ của một người tỷ phú về tất cả mọi thứ bao gồm tiền bạc, cuộc sống và sự nghiệp.

Tác giả cho người đọc thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách “chỉnh” và phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè… tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước.

Rất có thể những kinh nghiệm ông có được khá xa với bạn nhưng chắc chắn cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng giá trị với bạn, để bạn có thể giàu có và thành công. Hy vọng bạn sẽ đạt được điều tác giả nói:” Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú.”

Tải eBook Nghĩ như một tỷ phú – Pdf miễn phí

4. D.Trump. Nghệ Thuật Đàm Phán

Đây là cuốn sách đầu tay của Donald Trump được xuất bản vào năm 1987. Cuốn sách này đã đóng góp một phần lớn trong việc xây dựng cho ông có được danh tiếng của một doanh nhân đầy bản lĩnh và khôn ngoan. Cuốn sách đã vinh dự được lọt vào top danh sách những tác phẩm hay và bán chạy nhất do New York Times thống kê và bình chọn trong khoảng thời gian 48 tuần.
Cuốn sách kể về cuộc đời của Trump và phác họa công thức 11 bước đi đến thành công trong kinh doanh.

Quyển sách đi sâu vào đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách thú vị về đàm phán và kinh doanh – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.

5. Chạm tay hóa vàng

Bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu một doanh nghiệp riêng ư? Hay bạn đã có một doanh nghiệp riêng và muốn phát triển nó? Nếu vậy, trước khi lãng phí thời gian và tiền bạc, bạn có một nghĩa vụ đặc biệt với bản thân, gia đình và thế giới – đó là hãy khám phá và nắm vững 5 điểm chính của cái chạm tay hóa vàng.
1. Sức mạnh tính cách
2. Tập trung
3. Thương hiệu
4. Các mối quan hệ
5. Những điều nhỏ nhưng “không nhỏ”

Cuốn sách này chính là một cuốn sách viết về các doanh nhân, về cách xây dựng một công ty từ chính những kinh nghiệm quý báu của hai doanh nhân đứng hàng đầu nước Mỹ: Donald Trump và Robert Kiyosaki.

6. D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc

Trong suốt sự nghiệp kinh doanh trường kỳ của mình, Donald Trump đã đón nhận cả những phút thăng hoa tột đỉnh lẫn những phút thất bại dồn dập. Trong cuốn TRUMP: Đừng bao giờ bỏ cuộc, doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới này thẳng thắn giãi bày những thách thức to lớn nhất, những giây phút tệ hại nhất, và những cuộc chiến khốc liệt nhất – và cách ông biến những nghịch cảnh đó thành các thành công mới.

Trump thật sự am tường việc biến thất bại thành chiến thắng. Ngay từ những ngày đầu trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của mình, ông đã biết rằng mỗi công trình mình dựng nên sẽ phải đối mặt với những trì hoãn, những trở ngại, và những vấn đề lớn không thể ngờ trước. Ông bắt đầu chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thậm chí ông còn chào đón nó. Thái độ này có thể mang lại cho bạn sức mạnh chinh phục mọi rào cản và thành công sau một chuỗi dài thất bại.

Không chỉ cô đọng những câu chuyện lý thú về những phi vụ làm ăn mang tầm vóc Trump, cả tốt lẫn xấu, Đừng bao giờ bỏ cuộc còn đưa ra những lời khuyên đắt giá trong kinh doanh về:
– Cách phản pháo khi gặp phải thất bại và trở ngại
– Cách biến những vấn đề lớn thành những cơ hội thậm chí còn lớn hơn
– Cách biến kẻ thù và địch thủ thành bạn bè và đồng minh
– Cách tận dụng những thất bại trước mắt làm động lực cho bản thân bạn – và khiến bạn kiên cường hơn