Những Cuốn Sách Hay Về Ý Tưởng Kinh Doanh

Những Cuốn Sách Hay Về Ý Tưởng Kinh Doanh

Tìm kiếm một ý tưởng thiết thực và khả thi luôn là việc khó khăn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh. Một ý tưởng nếu được nuôi dưỡng bởi sự đam mê, sự hy sinh cống hiến và quyết tâm thực hiện thì cho dù đó là một ý tưởng kinh doanh điên rồ cũng trở thành hiện thực và thay đổi cuộc đời bạn. Đôi khi, ý tưởng đó còn thay đổi cả thế giới.
Để tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên con đường lập nghiệp, dấn thân vì lý tưởng và hoài bão trong đời. Taisachmoi giới thiệu với các bạn những cuốn sách hay về ý tưởng kinh doanh giá trị nhất.

1. Kiếm Tiền Siêu Tốc

Những cách kiếm tiền nhanh chóng, thông qua những hình ảnh ẩn dụ dễ hiểu là những gì bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đọc cuốn sách này. Xuất phát từ những rắc rối của đa số mọi người trong cuộc sống, luôn đau đầu với hai từ “TÀI CHÍNH” , cuốn sách này trình bày theo một hướng đi khác, không quá khô khan, không phải là những công thức tính toán khó hiểu, mà nó hướng vào trái tim của bạn.

Giải quyết những vấn đề tâm lý của bạn, giúp bạn hài hòa giữa lý trí và tình cảm. Và quan trọng nhất là bạn nhận thức “CÁI TÔI” trong bạn như thế nào. Bạn muốn làm gì? Bạn đã thật sự cố gắng và nghiêm túc làm nó chưa? Bạn có biết cách suy nghĩ tích cực và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu mình không?

2. Cách Mạng Ý Tưởng

“Trong một thời đại mà cầu về sáng kiến và tính sáng tạo thì cao còn cung thì thấp, “Why not?” mang đến cho chúng ta một phương pháp tiếp cận độc đáo và mới mẻ để thúc đẩy đầu óc sáng tạo thông qua những cách nhìn nhận các vấn đề hàng ngày thật tài tình, từ đó phát hiện ra những giải pháp độc đáo. Đây là một cuốn sách ‘phải đọc’ cho tất cả những ai muốn xây dựng một doanh nghiệp – hoặc đơn giản là làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn”. – BILL GEORGE, cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Medtronic, Inc

Quyển sách này được ví như “túi gấm” cho những ai đang tìm giải pháp cho một vấn đề nan giải. Bạn không cần phải là một chuyên gia mà chỉ cần bạn biết tự đặt câu hỏi “Tại sao không”. Những sáng kiến chỉ chờ bạn thực hiện sẽ mang lại lời giải đáp đơn giản, hiệu quả đến kinh ngạc cho nhiều vấn đề thường ngày trên mọi phương diện cuộc sống.

3. Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Kinh doanh như một cuộc chơi tập hợp những lời khuyên tốt nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

– Nếu không thích thì đừng làm

– Hãy đổi mới – tạo ra thứ gì đó khác biệt

– Lòng tự hào về công ty tạo nên những điều khác biệt

– Vui vẻ là một công cụ kinh doanh nghiêm túc

… Và rất nhiều những lời khuyên thú vị khác nữa.

Đây thực sự là một cuốn sách rất Branson. Với giọng điệu hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, đơn giản, chất chứa ý nghĩ sâu xa, Branson đã cho chúng ta thấy rất nhiều thành tựu mà ông có được đều xuất phát từ những ý tưởng đột phá, bất chấp quy tắc và được thực thi theo cách không giống ai.

4. Những Bí Quyết Làm Giàu Nổi Tiếng

“Trí tuệ của sự giàu có có thể đánh thức mỗi người, thậm chí đánh thức tiềm năng sự sống và khơi dậy ham muốn làm giàu của người ăn mày dưới đáy xã hội”. Bạn có muốn tạo dựng sự nghiệp hay làm giàu theo một kế hoạch nào đó?

Một khi bạn biết được nhu cầu của mọi người thì nắm chắc những kiến thức làm giàu còn tốt hơn cả những loại vốn khác. Những câu chuyện, những bí quyết làm giàu trong cuốn sách này sẽ cho bạn kết luận: Bất cứ sự giàu có nào có được từ sự thành công và lao động đều là nguồn gốc của suy nghĩ. Giàu có rất gần với chúng ta nhưng nhiều khi bạn quên đi sự tồn tại của nó. Nếu bạn đã quyết định tìm kiếm nó thì coi như bạn đã nắm chắc được một nửa bí quyết đi đến sự thành công

5. 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Quyển sách này sẽ giúp bạn trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. Có thể khẳng định chúng ta đều là người bán hàng, một anh công nhân bán sức lao động, một bà nội trợ bán khả năng phục vụ gia đình, một kỹ sư tin học tạo ra phần mềm hữu ích chỉ mong bán được càng nhiều càng tốt. Nhưng bạn chưa phải là người bán hàng chuyên nghiệp, vì họ là người có khả năng bán bất cứ thứ gì cho bất kỳ ai một cách phù hợp là khôn khéo nhất.

100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại của Ken Langdon sẽ hé lộ bí mật của những chuyên gia bán hàng thành công. Bạn sẽ biết được những chuẩn mực cần thiết để trở nên chuyên nghiệp và những bí quyết, kỹ năng và những mẹo vặt đã được kiểm nghiệm bởi thực tế. Quyển sách không chỉ hữu dụng với những giám đốc kinh doanh, nhân viên bán hàng, giám đốc kế toán, kế hoạch, đầu tư… cuốn sách này còn bổ ích với tất cả mọi người đang tham gia vào guồng máy của xã hội hiện đại

6. Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội

Mạng xã hội đã tạo được rất nhiều sự chú ý, thu hút các phương tiện truyền thông đại chúng và những buổi đàm luận trong một vài năm trở lại đây. Mạng xã hội không chỉ để tiêu khiển hay cũng chẳng phải là việc giao tiếp đơn thuần. Các công ty, tổ chức và cá nhân trên khắp thế giới đang thu lợi từ việc tham gia các mạng xã hội phổ biến của mình, như: MySpace, Facebook hay LinkedIn. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy 50 “sự thật” về bản chất mạng xã hội và bằng cách nào bạn có thể làm giàu từ những trải nghiệm trên mạng xã hội của mình.

Sự thật về làm giàu từ mạng xã hội dành cho bất cứ ai muốn khai thác sức mạnh của mạng xã hội nhằm phục vụ công việc. Những người làm marketing, quan hệ công chúng, các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đã đi làm, những người tìm việc, những người gây quỹ, và các nhà hoạt động xã hội đều có thể tìm thấy những cách thức để thu lợi từ mạng xã hội mang tính chiến lược từ cuốn sách này.

Cuốn sách mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về mạng xã hội, giúp bạn hiểu biết hơn về những xu hướng trong tương lai, và khuyến khích bạn suy nghĩ một cách chiến lược về cách thức tốt nhất mà bạn có thể thúc đẩy sức mạnh của mạng xã hội nhằm củng cố, nâng cao công việc, động cơ, mục tiêu và cuộc sống của mình.

Tải miễn phí eBook Những sự thật – Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội Pdf