Tải Đồ án – Phân tích và thiết kế xây dựng trò chơi caro trên máy tính

Đồ án – Phân tích và thiết kế xây dựng trò chơi caro trên máy tính

Công nghệ thông tin hiện nay đã có những bước phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu. Trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, thì lập trình Game đã có một bước nhảy vọt đáng kể về cả công nghệ lẫn nội dung. Ngày nay chiếc máy tính PC hay laptop đã rất phổ biến gắn liền với học tập ,công việc, và giải trí của con người, những giờ phút căng thẳng  sẽ được giải tỏa, hay cần cảm giác thú vị, chúng ta đến với Game giải trí sẽ đáp ứng các yêu cầu đó.

Game đã đi vào từ điển từ lâu và có nhiều nghĩa trong tiếng Anh. Ngành công nghiệp game non trẻ đã làm cho kinh đô điện ảnh Mỹ Hollywood phải hậm hực vì doanh thu của họ đang bị “lấn lướt” với 10 tỷ USD/năm. Vậy đâu là động lực của sự phát triển thần tốc như thế? Hãy đi vào thế giới huyền ảo này và khám phá lịch sử của nó.
Vào thuở “sơ khai” của ngành game, những tên tuổi hay được nhắc tới là Ralph Baer, A.S. Douglas, Willy Higinbotham và Steve Russell.
Năm 1951, chàng kỹ sư trẻ Ralph Baer được giao nhiệm vụ thiết kế một chiếc tivi thuộc loại cao cấp nhất để gây cú sốc trên thị trường. Phải đến 18 năm sau, ý tưởng của anh mới biến thành sự thực. Năm 1966, Ralph Baer, lúc này đang làm việc cho Sanders Associates, đã tạo ra Chase,  một trò chơi video đơn giản có thể chơi trên một tivi tiêu chuẩn. Game bao gồm 2 điểm nhỏ hình vuông có thể được hai người chơi di chuyển trên màn hình theo hai hướng để đuổi nhau.

Nội dung “Đồ án – Phân tích và thiết kế xây dựng trò chơi caro trên máy tính”  bao gồm 4 chương:
Chương I.Khái quát sự  hình thành và phát triển game
I. Sự phát triển của game nói chung
II. Các thể loại game
Chương II.Giới thiệu chung về game Caro
I. Sơ lược lịch sử của các chương trình chơi cờ
II. Sự phát triển của game Caro
Chương III. Phân tích và thiết kế game.
1.Yêu cầu  của phần mềm
2. Phân tích và thiết kế
Chương IV. Cài đặt và kiểm thử
I. Môi trường cài đặt.
II. Cách cài và kiểm thử
Chương V. Kết luận
I. Những kết quả đạt được
II. Hướng phát triển trong tương lai.
III.Tài liệu tham khảo

Download tài liệu : Tại đây