Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy ĐÚNG Về TIỀN Pdf

Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy ĐÚNG Về TIỀN Pdf

Quý cô thịnh vượng Khi phụ nữ tư duy ĐÚNG về TIỀN

Tác giả: Fiona Ferris
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Quý cô thịnh vượng Khi phụ nữ tư duy ĐÚNG về TIỀN, cùng với Phép màu 30 ngày – Phiên bản Thời thượng của bạn, đã góp phần làm nên tên tuổi của tác giả Fiona Ferris. Những tác phẩm của bà đều mang tính chất định hình cách sống và lối sống cho những người phụ nữ để trở thành những quý cô thời thượng, hạnh phúc và mạnh mẽ giữa dòng đời nhiều bộn bề, phức tạp và áp lực.

Thế giới ngày càng hiện đại và văn minh, nhận thức và tư duy của con người ngày càng trở nên tiến bộ, đúng đắn, thiết thực và khoa học hơn. Người phụ nữ cũng dần lấy lại được tiếng nói của mình trong xã hội, được tôn trọng và được đối xử công bằng hơn.

Họ cũng ngày càng mạnh mẽ, độc lập về mọi mặt trong cuộc sống và giữ những vai trò quan trọng trong những tổ chức cá nhân, công ty hay thậm chí là gia đình, không đơn giản là việc chăm chồng, chăm con và làm nội trợ xoay quanh chiếc bếp nhỏ nữa. Họ cũng bắt đầu học tập, rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết để có một cuộc sống độc lập, không phụ thuộc vào ai.

Nếu bạn cũng là những người phụ nữ, đang loay hoay tìm cho mình những cẩm nang sống, những bí quyết sống và làm việc sao cho hạnh phúc và thành công. ay đơn giản bạn đang muốn học tư duy khoa học và đúng đắn hơn về việc phân bổ chi tiêu, thu nhập hàng tháng để trở nên giàu có và có cuộc sống thoải mái hơn, thì cuốn sách sau đây là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Tác phẩm được chấp bút bởi tác giả Fiona Ferris. Bà đam mê và dành nhiều thời gian tìm hiểu về phong cách sống và lối sống của những người phụ nữ trong hơn 20 năm qua, đặc biệt là những phong cách đơn giản, thanh lịch.
Bà lấy cảm hứng cho những trang sách của mình từ nhiều nơi, đặc biệt là Paris và nước Pháp, từ vùng nông thôn tới các thành phố lớn – nơi giao thoa giữa con người, thiên nhiên, cùng những nền văn hóa,…
Cũng chính vì vậy mà cuốn sách hội tụ đủ những yếu tố mang tính chất thiết thực, thực tế và từng trải của một ngòi bút dày dặn kinh nghiệm và có tâm huyết.

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp hữu ích để sở hữu một cuộc đời trù phú, thanh lịch và hạnh phúc. Bạn sẽ học được cách chi tiêu và tiết kiệm hiệu quả, bền vững và hợp lý nhất, nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc.

Cuốn sách Quý cô thịnh vượng Khi phụ nữ tư duy ĐÚNG về TIỀN sẽ dẫn dắt bạn trên hành trình từng bước đổi thay và luyện tập để có một tư duy đúng đắn, khoa học về tiền bạc. Tác giả sẽ trao cho bạn chiếc chìa khóa tiềm năng để bạn mở ra một cuộc đời 5 sao với đủ đầy sự thoả mãn và hạnh phúc.

Fiona Ferris hướng tới một cuộc sống giản đơn, hạnh phúc, đủ đầy mà không cần tốn kém quá nhiều tiền. Lối sống theo chủ nghĩa hạnh phúc và mạnh mẽ sẽ được thể hiện rõ xuyên suốt những trang sách.

Sách liên quan: