Review sách Niềng răng hiểu đúng hiểu đủ

Thật tình cờ khi hôm nay đi hội thảo lại bắt gặp được một cuốn sách nói về làm đẹp và niềng răng.

Chắc rằng các thể loại sách như văn hóavăn học, kỹ năng sống, tâm lý, tâm linh, khoa học….. Đều được các bạn tìm đọc rất nhiều, nhưng thấy ít ai để ý đến loại sách kiểu này nên hôm nay mình muốn chia sẻ tới mọi người cuốn sách mà mình đang đọc. Rất hữu ích cho những ai đang tự ti về nụ cười, hay gia đình người thân đang gặp phải vấn đề về răng miệng. Giúp bạn hiểu hơn và giải đáp được những thắc mắc mà bạn hay người thân đang gặp phải.
Mình xin được review về nội dung chính để mọi người nắm bắt được ạ

SÁCH NIỀNG RĂNG HIỂU ĐÚNG, HIỂU ĐỦ

Quyển sách chứa đựng tất tần tật những gì bạn cần biết về niềng răng: Vì sao cần phải niềng răng? Niềng răng cần phải chú ý điều gì? Làm sao để kết quả niềng răng được tối ưu. Đây là tâm huyết được Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Một chuyên gia trong lĩnh vực niềng răng đúc kết sau nhiều năm trong lĩnh vực niềng răng với mong muốn các khách hàng, các bậc phụ huynh và tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe răng miệng có cái nhìn ĐÚNG và ĐỦ về niềng răng.
Quyển sách viết như một lời tâm sự, kể lại những tình huống thực tế, giải đáp những thắc mắc mà bác sĩ đã gặp trong hơn 15 năm hành nghề chỉnh nha. Những tình huống mà ai trong quá trình niềng răng cũng có thể gặp.
Niềng răng:
– Không đau như bạn sợ
– Không xấu như bạn tưởng
– Bạn là người quyết định kết quả cuối cùng
– Không chỉ đẹp mà còn là sức khỏe
Đọc qua quyển sách này, bạn sẽ được giải tỏa những rào cản tâm lý trước khi niềng răng như: Niềng răng có đau không? Niềng răng có xấu không? Có cần phải nhổ răng không?…. để sẵn sàng cho hành trình “đại tu” hàm răng của mình.
Bạn sẽ hiểu từ đầu tới cuối quá trình niềng răng sẽ được thực hiện như thế nào, từ lúc bắt đầu thăm khám đến lúc gắn mắc cài, kéo răng và hoàn tất quá trình.
Chưa hết, quyển sách còn giúp bạn “ bám đúng lộ trình”, gợi ý cho bạn những vật dụng cần thiết để đồng hành cùng bạn trong quá trình niềng răng để giữ răng sạch, hạn chế sâu răng, giảm đau trong quá trình niềng.Cách ăn uống trong quá trình niềng răng,…
Hiểu đúng, hiểu đủ những gì mà đang và sắp trải qua. Hiểu sự khác biệt về cơ địa của từng người để không nóng vội, hoang mang so sánh với những người đang niềng khác mà phối hợp tốt với bác sĩ trong các lộ trình để có kết quả tốt nhất.

Nếu bạn lơ mơ về quá trình niềng răng thì quyển sách này sẽ giúp bạn khai sáng, nếu bạn đang học ngành chỉnh nha hay đơn thuần chỉ tìm hiểu .. chơi thì đây là một tài liệu rất đáng để tham khảo.
Mong rằng chia sẻ của mình hữu ích cho mọi người.

Hương Trà