Review sách Raw Vegan - Sức mạnh chữa lành của thực vật

Review sách Raw Vegan – Sức mạnh chữa lành của thực vật

ĐỪNG TỰ TAY PHÁ HỦY SỨC KHỎE CỦA BẢN THÂN KHI CÒN TRẺ!

Thực trạng về sức khỏe đang trở thành một vấn đề nóng trong cộng đồng khi con người ngày càng có nhiều nguy cơ mắc các căn bệnh nghiêm trọng hoặc xuất hiện mỗi lúc một nhiều những căn bệnh lạ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng.

Không khó để nhận ra rằng chính lối sống nhanh là một tác nhân không nhỏ ảnh hưởng đến con người. Mỗi ngày có hàng triệu phần đồ ăn nhanh, nước ngọt, sản phẩm đóng gói tiện lợi được sản xuất và tiêu thụ trên thị trường, mặc cho các khuyến cáo của chuyên gia về khả năng phá hủy sức khỏe của chúng. Chỉ cho đến khi, cảm nhận được sức khỏe không ổn, hay chứng kiến những hậu quả mà chúng đem lại, chúng ta mới bắt đầu tá hỏa để chữa trị, cảm thấy bao nhiêu tiền cũng không còn quan trọng để đầu tư cho sức khỏe.

VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ DUY TRÌ CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH NGAY HÔM NAY?

“Raw Vegan – Sức mạnh chữa lành của thực vật” chính là chìa khóa giúp chúng ta có được nhận thức đầy đủ nhất về bản thân và sức khỏe. Với kiến thức nhiều năm trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, tác giả đem đến cho người đọc cái nhìn toàn diện về thực phẩm, cách cơ thể tiếp nhận và lên tiếng khi gặp vấn đề, đặc biệt là áp dụng chế độ ăn thuần chay Raw Vegan trong lối sống hàng ngày để cải thiện sức khỏe.

Trên thực tế chúng ta đang được thừa hưởng sự tiến bộ của y khoa, sự nâng tầm về các mặt cơ sở vật chất. Tuy nhiên điều này không đảm bảo được rằng nếu chúng ta có lối sống không khoa học, sinh hoạt bừa bãi thì sức khỏe vẫn được duy trì. Thành tựu của y học và công nghệ chỉ có thể hỗ trợ con người duy trì tuổi thọ, hoàn toàn không phải kim bài miễn tử.

Đã đến lúc chúng ta phải nhận thức rằng: Thứ cần thay đổi là cách sống lành mạnh, hòa hợp với tự nhiên chứ không phải là một loại thuốc đắt tiền hơn, thực phẩm xa xỉ hơn. Sức mạnh của tạo hoá, sức mạnh tự chữa lành của cơ thể kỳ diệu vô cùng. Trước khi có thuốc mọc tóc, dầu gội, dầu xả, thực phẩm chức năng, thuốc trị táo bón, kem dưỡng ẩm loài người chỉ cần đến bồ kết, rau củ quả để bổ sung những dưỡng chất cần thiết. Và thực tế họ đã sống rất khỏe mạnh, chống chọi được với mọi khắc nghiệt, đồng thời cũng cho thấy chẳng có gì tốt hơn sự tự chữa lành từ thực vật.

“Raw Vegan – Sức mạnh chữa lành của thực vật” không chỉ là cuốn sách nói về một chế độ ăn, mà còn là một lối sống để bảo vệ sức khỏe một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Đây có lẽ là cuốn sách mà ai cũng nên đọc một lần bởi dù bạn là ai, đang trong độ tuổi hay giới tính nào thì sự đầu tư cho sức khỏe cũng đều cần thiết.

Link sách: Tiki.vn/raw-vegan

Bằng cách biến giấc mơ trở thành sự thực, như hàng nghìn người khác, bạn cũng có thể đạt được một sức khỏe tràn đầy sức sống!

Thái Vân Linh – Shark Tank Việt Nam FC