Review sách Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi

CHỈ CẦN BẠN MUỐN TẠI SAO KHÔNG THỬ THAY ĐỔI ?

Con người kỳ lạ lắm, chúng ta sinh ra và lớn lên là những cá thể riêng biệt nhưng chung một cộng đồng, một nền giáo dục, một thời đại phát triển, tại sao lại có những cá nhân xuất chúng xuất hiện trong chúng ta. Họ khác biệt về thể chất, hay sinh ra đã có IQ hơn người. Câu trả lời là cũng tùy thôi, thiên tài dù giỏi đến đâu thì cũng xuất phát từ 99 % là nỗ lực còn lại là năng khiếu. Có phải bạn vẫn đinh ninh trong đầu rằng cứ phải có năng khiếu bạn mới là người có thể thành công, câu trả lời chính nằm ở cuốn sách “Thay đổi tư duy – Hãy cứ phi lý đi” của tác giả Rod Judkins.

Cuốn sách là sự chia sẻ những kinh nghiệm suy ngẫm từ thực tiễn mà tác giả đã trải nghiệm và thu thập được với những vấn đề bí quyết nào để thành công, sự tự tin đức tính kiên nhẫn, chăm chỉ hay cách mà bạn biến thất bại thành hòn đá lót đường cho thành công. Bạn nghĩ rằng bạn là một người nghệ sĩ, hãy lao động chăm chỉ và luôn tâm niệm rằng mình là một người nghệ sĩ và dù bao khó khăn có cản đường bạn cũng sẽ sẵn sàng đối mặt dù có ra sao thì bạn sẽ thành công.

Đừng cố gắng trở thành bản sao của ai đó, công thức thành công của mỗi người là khác nhau và cho dù có đọc sách và nghe những lời chia sẻ đó cả ngàn lần nó cũng chưa chắc đúng với bạn nếu bạn không hiểu mình là ai. Làm mọi thứ có ý nghĩa với ai đó không quan trọng bằng nó có ý nghĩa với bạn ra sao, nhưng lối mòn của truyền thống sẽ chỉ níu chân bạn nếu bạn không nhìn nó theo một cách khác biệt, sự sao chép chỉ là học hỏi đừng biến nó thành con người mình, và đặc biệt hãy có gan để thay đổi mình, tự hào vì sự khác biệt chứ không phải tự ti vì không phải là con gà công nghiệp.

Nếu bạn muốn tạo ra giá trị chứ không phải là bánh răng của một bộ máy đã có sẵn, hãy nghĩ kỹ về những điều đó và bước ra khỏi vòng an toàn thực hiện chúng nhé.

Thông qua việc đưa ra những góc nhìn đa chiều về cuộc sống và đem đến những lời khuyên hữu ích, cuốn sách Thay đổi tư duy – Hãy cứ phi lý đi như một gáo nước lạnh giúp cho những bạn vẫn còn đang đắm chìm trong những bài toán khuôn mẫu thức tỉnh

Một ngày nào đó bạn sẽ thức dậy và nhận ra rằng chẳng còn thời gian để làm những việc mà bạn hằng mong muốn. Vậy hãy thực hiện nó ngay bây giờ đi!

Link sách: Thay đổi tư duy hãy cứ phi lý trí

Dành cho những người trẻ muốn vượt ra khỏi hạn chế của bản thân để mở lối đi mới cho riêng mình!

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *