Những Cuốn Sách Hay Về Sự Tự Tin

Con người có thể trở thành bất cứ ai họ muốn nếu có niềm tin mạnh mẽ và chuyển hóa thành hành động cụ thể. Những cuốn “sách hay về sự tự tin” sau đây sẽ giúp chúng ta luôn nắm thế chủ động trong cuộc sống và vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong đời.

Hãy sẵn sàng khám phá, khả năng tiềm ẩn của sức mạnh tinh thần của bạn. Hãy chuẩn bị đón nhận một sự thật khó tin về sức mạnh của niềm tin. Bạn sẽ bất ngờ với khả năng của chính mình và thành công mà bạn có thể đạt được.

1.Tự Tin Để Thành Công

Chúng ta ai cũng muốn mình tự tin. Khi nhìn thấy người khác đầy tự tin, ta ước mình được như họ. Tự tin mang đến rất nhiều lợi ích và thành công, tình yêu, tình bạn và vô vàn thứ khác. Tuy nhiên, khi ta bắt đầu nghĩ về điều này, ta lại nhận ra mình cũng đang băn khoăn, phẩm chất khó có được này là gì? Sự tự tin thật sự là gì? Sự tự tin có được từ đâu và tại sao ta thường cảm thấy mất tự tin? Và nếu mất, thì làm sao để tự tin trở lại?

Quyển sách này sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên bằng những mẫu chuyện đầy cảm hứng. Trước hết, để có được niềm tự tin bạn phải hiểu được giá trị của bản thân, sát hạch bản thân, và thông qua việc vượt lên thử thách của cuộc sống. Ta cũng khám phá để tự nhủ bản thân làm thế nào để tự tin hơn và không có mục tiêu nào là không thể nếu bạn thật sự nghiêm túc cố gắng đạt được.  Hãy tin rằng bạn có thể đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống và bạn có quyền theo đuổi hạnh phúc.

Tự tin là cảm giác khi bạn bắt đầu một dự án mới với niềm lạc quan và tin tưởng vào chính mình. Tự tin đến từ việc tin tưởng vào bản thân; khám phá và tưởng thưởng những gì bạn có thể làm được. Nếu chúng ta tự tin mình làm được, chúng ta sẽ làm được.

2. Tự Tin Trong Công Việc

Bạn luôn nhận thức rằng người tự tin sẽ thành công, và người tự ti sẽ thất bại. Nhưng để đi qua ranh giới bản thân để tạo lập sự tự tin, bạn phải vượt qua nổi sợ hãi thất bại, sẵn sàng đương đầu để trở nên nổi bật giữa đám đông và tỏa sáng trong sự nghiệp của mình. “Tự Tin Trong Công Việc” sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nội dung sách vừa bao gồm các lý thuyết tâm lý học nổi tiếng giúp chúng ta đối chiếu và hiểu rõ bản thân, vừa đề cập đến vấn đề xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng tạo ảnh hưởng, và cách biến bạn thành một nhà lãnh đạo đầy sức hút.
Ngoài ra, tác giả cũng mô tả những gì nhà tuyển dụng có xu hướng tìm kiếm ở ứng viên, bằng cách cung cấp thông tin phản hồi trực tiếp từ những người chuyên săn lùng nhân sự cấp cao. Bên cạnh đó, sách còn minh họa trường hợp điển hình của những người đã thành công trong thực tế, đưa ra bảng câu hỏi giúp ta tự đánh giá mức độ tự tin, từ đó biết được những điều mình cần cải thiện.

3. Tự Tin Khởi Nghiệp

Một trong những điểm yếu của sinh viên mới ra trường là thiếu kinh nghiệm thực tế. Điều này một phần cũng là do chương trình đào tạo trong nhà trường. Ở đó, những sinh viên này được truyền đạt rất nhiều nguyên tắc và lý thuyết căn bản, nhưng nhìn chung, kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ thì hầu như không có. Muốn có được điều ấy, họ phải học từ trường đời.

Cuốn sách “Tự tin khởi nghiệp” được biên soạn nhằm hướng đến là những sinh viên mới ra trường, những bạn trẻ hiện đang hoặc chẳng bao lâu nữa sẽ bước vào môi trường làm việc mới. Họ là những người năng động, nhiệt tình và đầy hoài bão. Ngoài ra, nếu bạn là người đã đi làm, bạn vẫn có thể dành một ít thời gian để tham khảo cuốn sách này, biết đâu bạn sẽ tìm được trong đó những kinh nghiệm bổ ích, tránh được những sơ suất đáng tiếc.

4. Tin Vào Chính Mình

Hôm nay là một ngày mới! Hôm nay chính là thời điểm để bạn Khởi đầu một cuộc sống tốt đẹp.

Hôm nay là ngày bạn sẽ được giải phóng khỏi mối bận tâm, lo lắng về những hạn chế , khiếm khuyết , thất bại và sai lầm của bản thân mình.

Hôm nay bạn sẽ khám phá những bí mật mới mẽ của cuộc sống…

Thay đổi suy nghĩ sẽ thay đổi cuộc đời bạn! Bạn sẽ trở thành như những gì bạn nghĩ.

Khi chúng ta nhìn cuộc sống bằng cặp mắt tươi vui, mọi thứ quanh ta cũng sẽ thay đổi. Đó là điều chắc chắn! Chúng ta hoàn toàn có thể làm được.

Chỉ có hiện tại mới là khoảnh khắc bạn đang sống. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền kiểm soát mọi thứ. Nếu bạn bắt đầu bằng việc chọn cách cảm nhận những điều tốt đẹp ngay vào lúc này thì bạn chắc chắn sẽ có được những giây phút tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai.

5. Sức Mạnh Niềm Tin

Trên sân khấu cuộc đời luôn có kẻ thắng người thua, nhưng điều làm nên sự khác biệt ở một con người có thể được tóm tắt bằng một từ duy nhất: Niềm tin! Bristol hiểu rất rõ rằng con người có thể trở thành bất cứ ai họ muốn. Ông chứng minh rằng cái mà ông gọi là “tạo ra bức tranh tinh thần” có thể chuyển hóa tiềm thức thành hành động cụ thể. Ông khuyến khích chúng ta luôn nắm thế chủ động trong cuộc sống – xây dựng một thái độ tích cực như những con người đã từng tin vào chính mình và đã thành công.Niềm tin cũng cần được nuôi dưỡng. Một phương pháp hiệu quả nhất để tạo niềm tin bản thân chính là “Tự kỷ ám thị”. Phương pháp này giải phóng mọi tiềm năng và tạo dựng niềm tin ở chính mình. Một ví dụ mình họa thú vị về “Tự kỷ ám thị” trong cuộc sống được Bristol kể lại rằng ông luôn có thói quen vẽ nhanh ký hiệu đồng đô-la trên bất kỳ mẩu giấy tờ lớn nhỏ nào xuất hiện trên bàn. Chính việc lặp lại liên tục hành động đó đã luyện tập và in sâu vào trí nhớ đến nỗi ám ảnh chúng ta về nó. Khiến chúng ta dành tâm trí nhiều hơn, bỏ nhiều công sức hơn để đạt được.Hãy sẵn sàng khám phá, khả năng tiềm ẩn của sức mạnh tinh thần của bạn. Hãy chuẩn bị đón nhận một sự thật khó tin về sức mạnh của niềm tin của Claude M. Bristol. Tất cả chúng ta đều có niềm tin, nhưng chỉ một vài người biết phải xây dựng nó như thế nào. Bạn có thể là một con người độc nhất vô nhị đúng như con người mà bạn muốn trở thành, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết cách gạt bỏ những hình ảnh mà người khác đặt sẵn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *