Tìm kiếm tài liệu

Tải SGK Tiếng Việt lớp 1 tập 1, 2 cùng học để phát triển năng lực Pdf

Tải online trọn bộ sách Tiếng việt lớp 1 tập 1, 2 (Cùng học để phát triển năng lực) nằm trong bộ SGK lớp 1 “Cùng học để phát triển năng lực” được đánh giá là có chất lượng tốt, được khẳng định qua các vòng thẩm định quốc gia của Bộ GD&ĐT. Ban soạn thảo bộ sách cho biết việc biên soạn bộ sách đáp ứng các yêu cầu cơ bản, được phép phát hành trên toàn quốc từ năm học 2020 – 2021.

Bộ sách Cùng học để phát triển năng lực – Tiếng việt lớp 1 tập 1,2 nhận được những nhận xét tích cực khi có mức độ tiếp cận kiến thức hợp lý, đáp ứng yêu cầu của chương trình học cũng như phù hợp với sức học của đại đa số học sinh ở các vùng miền khác nhau. Điểm nổi bật của  bộ sách này là xây dựng theo mô hình hoạt động. Mỗi bài trong sách giáo khoa được thể hiện bằng các hoạt động học, gồm hoạt động khởi động, hoạt động khám phá kiến thức, hoạt động luyện tập và hoạt động vận dụng…

Bộ sách Tiếng Việt 1 tập 1,2 (Mới nhất) áp dụng trong năm 2020-2021 có mục đích chính là giúp các em học đọc và học viết. Khi học đọc và viết, các em đồng thời được biết nhiều câu chuyện thú vị, nhiều bài thơ hay. Ngoài việc luyện tập kĩ năng tiếng Việt, sách còn giúp các em cảm nhận được ý đẹp lời hay của nhiều câu chuyện, bài thơ; giúp các em mở mang hiểu biết về bản thân và thế giới xung quanh qua những đoạn văn chứa đựng nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

Sách tập 1 có 18 bài học, gồm những bài học mới và những bài ôn tập.

Sách tập 2 gồm có 17 bài học thuộc 4 chủ điểm: Trường em, Em là búp măng non, Cuộc sống quanh em, Gia đình em. Trong mỗi bài đều có hình ảnh giúp các em hiểu bài tốt hơn và hứng thú học tập hơn.

Tải file PDF: Tập 1 | Tập 2